SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN

  • 07/05/2015
  • 9289
CÔNG TY IDT đảm bảo có mặt sử lý sự cố trong vòng 02h-04h khi có thông báo từ khách hàng. Cam kết thay thế linh kiện, thiết bị chính hãng đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. Cho mượn UPS trong quá trình sửa chữa đảm bảo hệ thống quý Vị vẫn hoạt động bình thường.

SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN

- SỬA CHỮA UPS

Điện năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo khả năng hoạt động cho các thiết bị, đặc biệt là thiết bị CNTT – nói cách ví von nguồn điện như dòng máu đi lên não để cho hệ thần kinh trung ương hoạt động. Nhưng trên thực tế, nguồn điện lưới thường xuyên có những sự cố như mất điện, giảm áp, tăng áp... gây giảm tuổi thọ hoặc hỏng hóc các thiết bị CNTT sử dụng trong hệ thống.

SỬA BỘ LƯU ĐIỆN APC

Vì vậy, các nhà quản lý CNTT cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng nguồn điện, tìm kiếm giải pháp nhằm đảm bảo việc cung cấp điện năng luôn ổn định. Sử dụng UPS (bộ lưu điện) là giải pháp hiện đang mang lại hiệu suất cao. Nhưng trong quá trình sử dụng có những lúc UPS gặp sự cố. Tìm một đối tác tin cậy SỬA CHỮA UPS cũng là vấn đề không hề giản đơn. Các chuyên gia sửa UPS phải vững kiến thức về điện và trải qua các chương trình huấn luyện của Hãng cộng với kinh nghiệm xử lý, giải quyết các sự cố hệ thống UPS.

UPS sửa xong mainboard chuẩn bị bàn giao

UPS sửa xong mainboard chuẩn bị bàn giao

Dịch vụ sửa chữa Bộ lưu điện - Dịch vụ sửa chữa UPS

UPS sửa xong mainboard chuẩn bị bàn giao

      Khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào, kể cả bộ lưu điện (UPS), chúng ta đều yên tâm về các dịch vụ bảo hành từ nhà cung cấp trong thời gian bảo hành. Song, quá thời gian bảo hành, đòi hỏi chúng ta phải có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng UPS hàng năm.

Nếu đơn vị chúng ta, đã có đội ngũ kỹ sư thực hiện dịch vụ này thì quá tiện. Tuy nhiên, nguồn kinh phí để duy trì bộ máy này không phải ít. Thấu hiểu nỗi lo của các cấp quản lý nên IDT VIỆT NAM cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng UPS hàng năm định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Với các đơn vị đã có đội ngũ bảo trì, vận hành hệ thống. Tuy nhiên, có một số trường hợp UPS báo lỗi mà đội ngũ quý Công ty chưa thể khắc phục được. Hãy gọi ngay 086 659 6231 – Đội ngũ Kỹ Sư chuyên sửa UPS của IDT VIỆT NAM sẽ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

TRUNG TÂM UPS - IDT

SỮA CHỬA UPS CÔNG SUẤT LỚN

SỬA CHỮA UPS CYBER POWER

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên sửa UPS:

  • IDT nhận sửa chữa UPS tất cả các dòng: APC, EMERSON, EATON, SANTAK, ARES, CYBER POWER, SUNPAC, POWER TREE, POWERWARE, RIELLO, SOCOMEC,... 
  • Đội ngũ kỹ sư  IDT sẽ kiểm tra miễn phí tận nơi UPS của Quý Vị.
  • Sau đó đề xuất mức chi phí hợp lý nhất và thời gian bả hành dài hạn để Quý Vị xem xét,
  • Thời gian sửa chữa UPS được rút ngắn tối đa,
  • IDT đảm bảo có mặt xử lý sự cố trong vòng 02h-04h khi có thông báo từ khách hàng.
  • Cam kết thay thế linh kiện, thiết bị chính hãng đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.
  • Cho mượn UPS trong quá trình sửa chữa đảm bảo hệ thống quý Vị vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, IDT VIỆT NAM còn kiểm tra, thay pin UPScấu hình cho UPS đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, nhịp nhàng cùng hệ thống.

CHO THUÊ UPS

THAY PIN UPS

Có những trường hợp, do nhu cầu đột xuất mà quý khách cần thuê UPSIDT cung cấp quý Vị Dịch vụ cho thuê UPS đủ các dòng với nhiều công suất phù hợp với hệ thống.

Hãy liên hệ với IDT VIỆT NAM qua email  info@idtvietnam.net hoặc 0906 05 38 27 để được Tư vấn và Hỗ trợ tốt hơn.

SỬA CHỮA UPS

 

SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN APC

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận