BẢO HÀNH MỞ RỘNG BỘ LƯU ĐIỆN EMERSON

  • 18/08/2016
  • 3459
IDT chuyên cũng cấp dịch vụ bảo hành mở rộng Bộ lưu điện EMERSON hay còn gọi là dịch vụ bảo hành mở rộng UPS EMERSON, cam kết có mặt xử lý sự cố tại nơi lắp đặt UPS trong vòng 02h-04h, thay thế linh kiện chính hãng EMERSON khi thiết bị hư hỏng, bảo trì bảo dưỡng UPS định kỳ 03 tháng/lần

BẢO HÀNH MỞ RỘNG BỘ LƯU ĐIỆN EMERSON

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS EMERSON

Bảo hành mở rộng Bộ lưu điện - UPS EMERSON là gì?

Thông thường UPS EMERSON sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng. Hết thời gian bảo hành 24 tháng, nếu quý Vị vẫn muốn tiếp tục được hưởng gói bảo hành chính hãng, quý Vị ẽ mua thêm gói Bảo hành mở rộng UPS EMERSON, hiểu một cách đơn giản là Bảo hiểm UPS EMERSON.

Có nghĩa là trong suốt thời gian UPS được hưởng gói bảo hành mở rộng, việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ hay bất cứ hỏng hóc nào đã có đội ngũ kỹ sư IT và đội ngũ kỹ sư hãng Emerson chịu trách nhiệm xử lý.

Chúng tôi cam kết thay thế linh phụ kiện chính hãng, có mặt xử lý sự cố trong vòng 04h. Đặc biệt trong quá trình sửa chữa, chúng tôi cho quý Vị mượn UPS tương đương để đảm bảo hệ thống UPS luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào hệ thống điện lưới gặp sự cố.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng giao dịch: 6 Phạm Thận Duật, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Email: info@idtvietnam.net
Điện thoại: 086 270 97 97 - 0971 69 69 05
0906 05 38 27 - 0943 05 38 27

 

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS EMERSON

Vì sao quý Vị nên mua gói bảo hành mở rộng cho UPS EMERSON?

- Một UPS EMERSON hiện tại có giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu - nhưng không thể không trang bị cho Trung tâm dữ liệu/phòng server với mục đích dự phòng năng lượng và luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp năng lượng. Chính vì vậy mà chi phí mua linh phụ kiện cũng rất cao và hầu hết đều phải nhập từ nước ngoài, thời gian trung bình là 4-8tuần, hàng mới về Việt Nam.

IDT chuyên các dịch vụ thay ắc quy bộ lưu điện Emerson, nên chúng tôi thường có sẵn các linh phụ kiện để sẵn sàng thay thế bất cứ lúc nào. Trương hợp hàng tạm hết, chúng tôi sẽ có phương án dự phòng là cho quý Vị mượn UPS để dùng tạm trong thời gian chờ thay thế linh phụ kiện. Với dịch vụ bảo hành mở rộng UPS EMERSON, bằng tất cả chi phí của mình, IDT chịu trách nhiệm thay thế linh phụ kiện của quý Vị để UPS hoạt động ổn định trở lại.

- Việc mua dịch vụ bảo hành mở rộng UPS EMERSON đảm bảo tính sẵn sàng 24/7/365. Với đội ngũ kỹ sư UPS của mình, IDT cam kết có mặt xử lý sự cố trong vòng 02h-04h, bất kể nửa đêm, ngày nghỉ, Lễ hay Tết.

- Về chi phí bổ sung nhân sự, việc mua bảo hành mở rộng cho UPS là tiết kiệm rất nhiều:

  • Nếu Quý Vị mướn thuê thêm một nhân sự đảm nhiệm công tác bảo trì bảo dưỡng UPS và sửa chữa UPS tối tiểu bạn phải trả 91.000.000đ/năm (mức lương tạm tính 7.000.000đ/tháng) chưa kể tăng ca cho trường hợp xử lý sự cố ngoài giờ, Lễ, Tết, chưa kể các chi phí hiếu hỷ,...
  • Và có ai dám đảm bảo trong suốt một năm, bạn ấy không nghỉ phép, không vướng bận việc riêng, ốm đau,... ai sẽ đứng ra "chăm lo sức khỏe UPS của bạn" ==> sẽ phát sinh chi phí thuê ngoài, trường hợp thuê gấp gáp như vậy chi phí sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba lần lúc bình thường.
  • Chưa kể với một nhân sự đang tính, sẽ không thể nào sửa chữa được tất cả những hư hỏng nếu có của UPS, như vậy sẽ phát sinh thêm chi phí sửa chữa UPS.
  • BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS EMERSON

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận