google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

BẢO TRÌ THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  • 12/08/2016
  • 1931
BẢO TRÌ THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU - IDT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TRUNG TÂM DỮ LIỆU, TỪ HOÀN THIỆN HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU ĐẾN CÁC DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH MỞ RỘNG, CHO THUÊ THIẾT BỊ, SỬA CHỮA THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

BẢO TRÌ THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

IDT chuyên cung cấp các dịch vụ cho Trung tâm dữ liệu, từ tư vấn thiết kế trung tâm dữ liệu phù hợp nhu cầu sử dụng, tư vấn lựa chọn thiết bị chuẩn cho Trung tâm dữ liệu, đến các dịch vụ lắp đặt thiết bị, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, bảo hành mở rộng, sửa chữa, cho thuê thiết bị trung tâm dữ liệu.

Trung tâm dữ liệu - được xem là một phần trung tâm đầu não của mỗi đơn vị, nếu không may hệ thống tạm ngừng hoạt động trong vài phút thì biết bao nhiêu thiệt hại đã xảy ra! Chính vì thế thiết bị tại Trung tâm dữ liệu cần được kiểm tra, bảo dưỡng để "săn sóc" thiết bị một cách đặc biệt và luôn có phương án dự phòng để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và liên tục.

Nội dung công việc bảo trì thiết bị tại Trung tâm dữ liệu:

Bảo trì bảo dưỡng thiết bị Trung tâm dữ liệu định kỳ - tiết kiệm chi phí sửa chữa thông qua việc phát hiện sửa chữa sớm các hư hỏngtiết kiệm chi phí thay mới thiết bị trung tâm dữ liệu vì thiết bị tăng tuổi thọ khi họt động trong điều kiện môi trường chuẩn. Khi có nhu cầu tư vấn về hạ tầng trung tâm dữ liệu, vui lòng liên hệ IDT qua email info@idtvietnam.net để được tư vấn chi tiết.

DỊCH VỤ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Bảo trì tủ rack

BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ PHÒNG DC

Bảo trì thiết bị Trung tâm dữ liệu

BẢO TRÌ THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Bảo trì Máy lạnh chính xác


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận