CÓ NÊN LẮP CAMERA CHO PHÒNG KINH DOANH

  • 14/10/2014
  • 2024
Phòng kinh doanh - cái cối xay tiền cho công ty. Nó rất cần được bảo vệ cũng như chăm sóc để phát triển mạnh mẽ hơn.

CÓ NÊN LẮP CAMERA CHO PHÒNG KINH DOANH

Hầu như mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều mong muốn có một một hệ thống camera để đảm bảo an ninh cho toàn công ty cũng như các phòng ban. Một công ty không thể tuyển quá nhiều nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh, mặt khác số lượng lớn nhân viên an ninh vừa tốn chi phí mà đôi khi hoạt động không hiệu quả. Một hệ thống an ninh điện tử sẽ giảm thiểu chi phí, giảm cơ cấu tổ chức, tạo được sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng, nhưng vẫn luôn đảm bảo được an ninh cần thiết.

Những công ty hoạt động trọng lĩnh vực buôn bán thì việc trang bị hệ thống camera quan sát cho phòng kinh doanh là việc làm cần thiết. Phòng kinh doanh là nơi trực tiếp chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động tiếp thị - bán hàng tới các khách hàng và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Tùy theo quy mô và lĩnh vực kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp, phòng kinh doanh có thể có từ vài nhân sự tới vài nghìn làm việc. Với đặc thù phức tạp thì phòng kinh doanh luôn là nơi được giám sát nhiều nhất nhằm đảm bảo an ninh tài sản cho công ty cũng như khách hàng.

Về mặt an ninh, khi lắp đặt hệ thống camera cho phòng kinh doanh bạn có thể quan sát, giám sát mọi hoạt động giao dịch mua bán giữa công ty và khách hàng trong phòng kinh doanh. Lưu giữ mọi hoạt động trong quá trình kinh doanh đề phòng trường hợp xảy ra sự cố cũng như tranh chấp.

Về mặt thẩm mỹ, khi có mặt những chiếc camera thì nhìn phòng kinh doanh sẽ nhìn trông rất đẹp sang trọng và tạo tự tin, an tâm cho người tiêu dùng. Bạn có thể yêu cầu nhân viên phòng kinh doanh hàn thiện hơn việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, cách ăn mặc, thái độ ứng xử với khách hàng,…

Có thể quan sát được khách hàng, kiểm soát được người ra vào, bảo vệ tài sản của khách cũng như của chính công ty, của nhân viên.

Khi lắp đặt hệ thống camera quan sát thì cấp quản lý có thể theo dõi được các hoạt động của nhân viên ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi nàomà không cần trực tiếp đứng tại phòng.

Với những lý do nêu trên thì việc trang bị một lắp đặt camera cho phòng kinh doanh của công ty Quý khách là nên ưu tiên và rất cần thiết.

lắp cameracho công ty

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao IDT VIỆT NAM mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 086 659 6231 hoặc truy email về địa chỉ: info@idtvietnam.net để được phục vụ tốt nhất.

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI