CÔNG DỤNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN - UPS ĐỐI VỚI CAMERA VÀ WIFI TRONG GIA ĐÌNH

  • 14/10/2017
  • 3092

ĐIỆN , NƯỚC LÀ NGUỒN TÀI NGUYÊN HỮU HẠN. KHÔNG CÓ NƠI NÀO ĐIỆN LỰC CÓ THỂ CAM KẾT KHÔNG BAO GIỜ CÚP ĐIỆN. NẾU GIA ĐÌNH / QUÁN CAFE MÌNH KHÔNG TRANG BỊ MÁY PHÁT ĐIỆN THÌ CÓ GIẢI PHÁP NÀO VẪN DÙNG WIFE, MÁY QUẠT, THẮP SANG VÀ QUAN SÁT CAMERA BÌNH THƯỜNG. THẬT ĐƠN GIẢN, CHÚNG TA DÙNG BỘ LƯU ĐIỆN / BỘ TÍCH ĐIỆN / UPS CÓ CHƯA MẠCH ĐIỆN TỬ VÀ BÌNH ẮC QUY ĐỂ PHÁT ĐIỆN. GIÁ THÀNH BỘ LƯU ĐIỆN NGÀY NAY TƯƠNG ĐỐI BÌNH DÂN

CÔNG DỤNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN - UPS

ĐỐI VỚI CAMERA VÀ WIFI TRONG GIA ĐÌNH

Đối với xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu về ăn mặc cơ bản là đẩy đủ và cái quan trong nhật hiện nay là nhu cầu về học tập trao dồi thông tin, kiến thức cho con cái, nhu cầu an ninh cho mỗi gia đình, công ty….

Mỗi gia đình đều có wiffi để giải trí, học tập đã trở thành nét văn hóa thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Sự thuận tiện của wifi kết nối đến laptop, điện thoại thông minh đã quen thuộc  với mỗi gia đình, từ cơ quan, về nhà và đi ngủ cũng mang theo chiệc điện thoại.

Nguồn phát thông tin chính là từ internet và chuyển đến thiết bị di động là wifi, mỗi khi wifi mất điện, nếu không có điều kiện sử dụng 3G-4G thì hầu như các thông tin đều không kết nối được.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên trang bị một bộ ups công suất nhỏ khoảng 500-600VA, nó có thể duy trì wifi và modem internet nhà bạn tới 2-3 giờ đủ để chờ cúp điện và chuyển sang một  thời gian cho công việc khác.

Thường thì các thiết bị các thiết bị này công suất rất nhỏ nên trang bị ups cũng không quá tốn kém khoảng 700 nghìn bạn được bảo hành sản phẩm tới 2 năm.  700.000đ : 2 năm (24 tháng) : 30 ngày = 972 đồng/ngày

Với 872 đồng/ngày chúng ta làm được gì ấy nhỉ?

Nhưng mỗi khi cúp điện cả gia đình kéo nhau đi café, đi công viên lòng vòng rồi lại than thở nóng nực, bực tức ông Điện như vậy là vô tình bỏ phí một khoảng thời gian, vừa thêm tiêu cực trong suy nghĩ, ảnh hưởng kết quả công việc chúng ta.

Mình cũng rất nhiều lần rơi vào trường hợp này nên thấy wifi lúc đó nó quý giá. Nếu mình sử dụng 3G mà không đăng ký dài hạn, thỉnh thoảng mới bật lên, lướt web một tí là tốn vài chục nghìn là bình thường mà đường truyền lại không ổn định.

Cúp điện mà lúc buổi tối thì ôi thôi, tối thui tối mò.

Ngoài ra, không chỉ mất thông tin về internet còn ảnh hưởng đến an ninh của mỗi gia đình làng xóm, khi cúp điện các thiết bị an ninh như camera, báo động cũng tắt theo, đây là cơ hội cho những kẻ xấu xâm nhập mà mà chúng ta không thể nào biết được. Với công nghệ hiện nay các thiết bị giám và camera giá thành khá rẻ, mỗi gia đình chỉ đầu tư khoảng 5-7 triệu là đã có được báo động và camera ghi lại hoạt động xung quanh mình.

Mình thấy hầu như là nhà nào cung được trang bị, đã trang bị rồi thì chỉ cần quan tâm thêm 1 chút thì hệ thống sẽ được hoàn chỉnh hơn. Đối với hệ thống camera thì công suất sử dụng lớn hơn modem internet và wiffi nên cần trang bị bộ ups lớn hơn khoảng 1000VA trở lên giá thành từ 1-2 triệu.

Đối với an ninh- an nguy là rất cần thiết nên chi phí như vậy thì không cao một chút nào. Gia đình mình sẽ được đầy đủ thông tin xã hội, không gián đoạn học tập và còn được bảo vệ hệ thống an ninh. Nếu mọi người quan tâm và thấy hữu ích thì đừng ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tạo ra được sự hữu ích và có giá trị cho xã hội là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ: info@idtvietnam.net 0988 34 76 87 - 0906 05 38 27 để tìm hiểu thêm về Bộ lưu điện APC.

Ngoài các công suất ups nhỏ, các hãng cũng có các dòng lớn hơn phục vụ cho công ty, nhà máy, tòa nhà… nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà trang bị phụ hợp với công suất và giá thành phù hợp.

Gia đình như là một quán café thì sao nhỉ? Khi cả phường cúp điện mà quán mình vẫn hoạt động bình thường nhưng không có tiếng ồn của động cơ máy phát. Sự chú ý là đây, khách đang cần wifi, đang cần điện sạc laptop, đang cần 1 cây quạt để giải nhiệt, cần 1 ly café để sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Thì quán này sẽ là 1 tiêu điểm, chắc chắn là khách sẽ rất đông, không cần phải tốn chi phí quảng cáo đúng không? Mà quảng cáo bằng chính sản phẩm café, chính công nghệ để mình phục vụ cho cuộc sống thì có phương tiện quảng cáo nào bằng.

Khi cúp điện, UPS hoạt động không gây tiếng ồn, và đặc biệt không tiềm ẩn các nguy cơ cháy nổ do phải cất giữ xăng dầu trong kho như khi ta sử dụng máy phát điện.

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận