TÌM HIỂU VỀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  • 24/04/2020
  • 2400

IDT PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - chung tay góp sức phát triển kinh tế, bảo vệ nguồn tài nguyên hữu hạn của đất nước (thủy điện, nhiệt điện, than,...) Đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo và nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản.

TÌM HIỂU VỀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Ứng dụng của đền năng lượng mặt trời:

Đèn năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng phổ biến. 

Với nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động, trên cơ sở tận dụng nguồn năng lượng tự mặt trời, tiết kiệm điện năng, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng, ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI sản phẩm thông minh đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng sạch, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên hữu hạn tạo ra điện như nước, than, dầu và đặc biệt bảo vệ môi trường sống của mỗi chúng ta và thế hệ tương lai.

Đèn năng lượng mặt trời gồm tấm pin (solar panel), bộ điều khiển, ắc quy lưu trữ điện, đèn led, thân đèn và công tắc.

  • Solar Panel: Tấm pin sạc năng lượng mặt trời với nhiệm vụ hấp thu bức xạ mặt trời, chuyển chúng thành điện năng.  Chính vì thế, tấm pin phải được lắp để đón được ánh nắng mặt trời nhiều nhất có thể.
  • Bộ điều khiển: với vai trò chính ngắt dòng điện khi bình sạc ăc quy đã đầy, tránh quá tải nhanh hư bình và nguy cơ cháy nổ bình, đồng thời bật và tắt đèn dựa trời sáng tối. Đặc biệt, chúng ta có thể điều chỉnh mức độ sáng của đèn.
  • Ắc quy: Bình ắc quy lưu trữ điện năng để cung cấp cho đèn sáng.
  • Đèn Led: Tùy từng loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau mà số lượng bóng đèn chiếu sáng cũng khác nhau, có loại 16 bóng, 32 bóng…  thông thường các sản phẩm sẽ dùng đèn Led chiếu sáng siêu tiết kiệm, tăng tuổi thọ cho bóng đèn.
  • Thân đèn: Tùy mỗi dòng đèn mà cấu tạo của chúng cũng khác nhau, sử dụng các chất liệu như nhựa cao cấp, nhôm mạ đồng, hợp kim nhôm….
  • Công tắc: Ngay phía sau đèn chúng ta thường thấy có 1 nút nhấn nhỏ, được dùng ngắt nguồn điện khi đèn không cần dùng hay bỏ trong thùng tối.

Đèn năng lượng mặt trời được dụng phổ biến trong nhà và các sân vườn, hành lang, cổng đèn ngõ, ở các khu vực công cộng, khu vui chơi ngoài trời…. Đèn năng lương mặt trời hoàn toàn chống nước, chịu được mọi điều kiện thời tiết mưa gió môi trường khắc nghiệt, tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các dạng bóng đèn thông thường.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

IDT PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận