DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH QUẬN 7

  • 01/10/2014
  • 2397
Khi máy lạnh gặp sự cố cũng giống như khi chúng ta bị ốm, nếu chúng ta cần tìm bác sĩ chuyên khoa thì máy lạnh cũng vậy. Chúng cũng cần đếnnhững bác sĩ am hiểu về khoa học chữa trị và có tâm với nghề. Hãy gọi 086 659 6231 để đăng ký gặp Chuyên gia cho Máy lạnh

IDT VIETNAM

Ngày nay, khi chúng ta đã quen dùng máy lạnh, thì khi thiếu vắng bóng dáng của Cô ấy, làm cho không khí xung quanh nóng lên, Chúng ta cảm thấy khó chịu, hiệu suất làm việc giảm hẳn.

Để phục vụ nhanh chóng hơn nhu cầu của Quý Vị, IDT VIỆT NAM đã mở thêm DỊch vụ Sửa chữa Máy lạnh Quận 7 để phục vụ nhanh chóng hơn cho Quí Khách trên địa bàn quận 7 cũng như các khu vực lân cận.

Dịch vụ Sửa chữa máy lạnh quận 7 thu hút được đông đảo đội ngũ Kỹ sư từ các trường ĐH Công Nghiệp, Đại Học Tôn Đức Thắng và các trường trung cấp nghề với trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn, được IDT VIỆT NAM tuyển chọn kỹ càng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất đến Quí Vị. Hãy gọi ngay cho Chúng tôi bất cú khi nào bạn có bất cứ vấn đề gì về Máy lạnh cả Dân dụng và Công Nghiệp, Bộ lưu điện (UPS), Máy phát điện, Hệ thống Access Control, hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến trung tâm dữ liệu của bạn.

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận