DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN 3

  • 03/10/2014
  • 1525
Quận 3, với dân cư đông đúc cộng thêm các Công ty, cơ quan Nhà nước hoạt động nhiều. Nhu cầu sử dụng máy lạnh do đó cũng tăng lên đáng kể. Nhận thấy, Các Cá nhân và Tổ chức tại đây cần có thêm Dịch vụ máy lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi mở thêm Dịch vụ máy lạnh quận 3

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN 3

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay thì máy lạnh là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Cái nóng oi bức như hiện nay thì tần suất sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều hơn. Do đó nhu cầu Bảo trì, Bảo dưỡng, Vệ sinh máy lạnh cao hơn.

Để tìm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh thì không khó nhưng để lựa chọn một dịch vụ tối ưu thì không hề dễ, IDT VIỆT NAM tự hào là một trong những công ty có dịch vụ về Điện và Điện Lạnh uy tín tại TP.HCM hiện nay, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một dịch chất lượng uy tín.

 

Là một trong những công ty có dịch vụ vệ sinh, bảo trì các thiết bị điện lạnh uy tín tại TP.HCM hiện nay, đặc biệt công ty chúng tôi đã mở thêm văn phòng trên địa bàn quận 3 nhằm cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh tại quận 3 một cách nhanh chóng đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của Khách hàng trên địa bàn quận 3. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ của mình và làm thỏa mãn nhiều khách hàng là các Công ty, Cơ quan, Trường học, nhà dân trên địa bàn quận 3.

Với thế mạnh là đội ngũ thợ giỏi lành nghề phục vụ tận tâm. IDT VIỆT NAM luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Với Dịch vụ máy lạnh quận 3, Chúng tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng ngày càng nhiều hơn yêu cầu cao của Khách hàng.


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận