DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN 7

  • 01/10/2014
  • 1551
Ai trong chúng ta cũng biết được vai trò của Máy Lạnh. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, hiểu về Máy lạnh của chúng ta không phải ai cũng làm được điều đó.

Ai trong chúng ta cũng biết được vai trò của Máy Lạnh. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, hiểu về Máy lạnh của chúng ta không phải ai cũng làm được điều đó. 

Vệ sinh máy lạnh tại quận 7

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, các Kỹ thuật viên cao cấp. IDT VIỆT NAM cung cấp Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tại quận 7, nhằm phục vụ nhanh chóng những yêu cầu của Khách hàng Khu vực quận 7. Chúng tôi muốn góp một phần công sức của mình để mang lại làn sóng xanh, với làn gió nhẹ vây quanh Bạn mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Bạn nói chung, nâng cao hiệu suất làm việc, làm mọi người luôn cảm giác thoải mái, vui vẻ, giữ bầu không khí tích cực xung quanh Bạn. Và cũng thật thuận tiện, nếu như Bạn là một Tổ chức, vì IDT VIỆT NAM cũng có một đội ngũ Kỹ sư chuyên xử lý tất cả các sự cố liên quan đến máy lạnh chính xác hay còn gọi là máy lạnh công nghiệp.

Với Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tại quận 7, Chúng tôi mong muốn đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong Khu chế xuất Tân Thuận, những công ty, hộ gia đình trên địa bàn. Để đap lại sự tin tương, hỗ trợ của Quí khách, chúng tôiđang ngày càng hoàn thiện đội ngũ nhân viên phục vụ của mình. Nhằm nâng cao hơn nữa, chất lượng Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận 7.


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận