DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

  • 03/10/2014
  • 1938
Với Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ rất hài lòng.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Lời đầu tiên IDT VIỆT NAM xin gửi lời chào đến quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh của Chúng tôi trong thời gian qua.

Để đáp ứng nhu cầu  ngày càng nhiều của khách hàng, hiện nay IDT VIỆT NAM đang mở thêm Dịch vụ máy lạnh quận Bình Thạnh văn phòng tại 36/6 D2, quận Bình Thạnh, để tiện phục vụ cho khách hàng khu vực được tốt và nhanh chóng hơn.

Nếu một ngày máy lạnh của bạn xảy ra một số hiện tượng như sau: tỏa mùi hôi khó chịu, Máy lạnh yếu, Máy lạnh chạy kêu to….đó là do máy lạnh bị bám nhiều bụi, bạn cần phải vệ sinh cho nó, bạn đang băn khoăn không biết chọn nơi nào để vệ sinh máy lạnh của bạn tốt nhất, hãy gọi cho chúng tôi: Công ty IDT VIỆT NAM chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh”  để hưởng một dịch vụ tốt nhất. Với Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ rất hài lòng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến Quí Khách những giấc nồng trong không gian mát mẻ, sảng khoái.

 

Để được hưởng một dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất, ưng ý nhất. Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ với IDT VIỆT NAM - công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy lạnh công nghiệp… qua số Điện thoại: 086 659 6231

 

 

 

 

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI