google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

ĐỊNH HƯỚNG IDT

  • 11/09/2015
  • 1450
Ngay từ khi thành lập, IDT khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững.

ĐỊNH HƯỚNG IDT 

IDT khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững

 

1. NHÂN LỰC TẠO NÊN SỨC MẠNH

- Với IDT, bài toán thu hút và giữ chân nhân tài là việc hết sức quan trọng và luôn luôn ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, IDT còn xây dựng chiến lược đào tạo, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên có năng lực và ý chí.

- Ngay từ khi mới thành lập, IDT tập trung xây dựng nhiều nét văn hóa riêng, với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài cùng phát triển với IDT, xem IDT– là gia đình thứ hai của mình.

IDT rất tự hào đã xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Caterpillar, Mitsubishi, Schneider, AMP, IBM…

 

2. TẦM NHÌN: 

IDT khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững. IDT luôn luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn nghiên cứu các giải pháp mới trên thế giới để cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

 

3. SỨ MỆNH: 

IDT sáng tạo để phục vụ xã hội bằng các giải pháp và công nghệ tiên tiến với dịch vụ nhanh nhất tại Việt Nam.

 

4. TRIẾT LÝ KINH DOANH:

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

- Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

- Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

- Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CBCNV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

 

5. BA GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Sự quan tâm, Cải tiến và Không ngừng hoàn thiện, luôn gắn liền với mọi hoạt động của Chúng tôi. Đây chính là nền tảng cho mọi chiến lược kinh doanh của chúng tôi, và Ba giá trị cốt lõi này cũng phản ánh ở mọi khía cạnh trong sự nghiệp của chúng tôi.

Giá trị 1: Quan tâm

- Công ty luôn quan tâm tới sự hài hòa lợi ích, mục tiêu tất cả mọi người: từ Đội ngũ nhân viên, Khách hàng, các Đối tác kinh doanh.

- Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, tất cả sự góp ý đều được trân trọng và ghi nhận. Hoan nghênh tinh thần thẳng thắn, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình, trong những trường hợp cần thiết có thể gọi thẳng tới Lãnh đạo của Công ty.

Giá trị 2: Cải tiến

IDT cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể. Với việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Với tiêu chí khách hàng là ông chủ duy nhất, khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty khác.

Giá trị 3: Không ngừng hoàn thiện

IDT chưa lúc nào tự hài lòng, thỏa mãn với những kết quả đạt được, không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí nào, tất cả mọi thành viên IDT đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận