google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON

  • 06/10/2014
  • 1726
Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ em tại các trường mầm non, nhất là sau vụ cơ sở mầm non tư thục Phương Anh (quận Thủ Đức, TP.HCM) ngược đãi các bé gây bức xúc dư luận, khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Camera KHÔNG thể giải quyết triệt để vấn đề này. Nhưng nó góp phần hạn chế đáng kể!

CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON

Lắp hệ thống camera cho trường mầm non

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ em tại các trường mầm non, nhất là sau vụ cơ sở mầm non tư thục Phương Anh (quận Thủ Đức, TP.HCM) ngược đãi các bé gây bức xúc dư luận, khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Những đứa trẻ bị bạo hành sẽ bị một cú sốc tâm lí rất lớn ảnh hưởng đến sự phát triển về trí tuệ, thể chất và tinh thần của các em sau này.

Một giải pháp để các bậc phụ huynh và xã hội an tâm gửi gắm con em mình tại các trường mầm non, và đồng thời chia sẻ những vất vả, khó khăn, hy sinh… của các cô giáo được nhà trường và xã hội nghĩ tới. Một giải pháp nhằm liên kết giữa phụ huynh và nhà trường để ba mẹ các em yên tâm gửi gắm con em, cũng để các nhà giáo chân chính được thấu hiểu và yên tâm công tác trong sự nghiệp “trồng người”.

Ngoài việc nâng cao tinh thần trác nhiệm của tập thể giáo viên nhà trường thì giải pháp lắp đặt camera để quan sát các hoạt động tại nhà trẻ, mẫu giáo nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ, tránh sự ngược đãi, bạo hành được xã hội và nhà trường hưởng ứng.

Qua khảo sát tại nhiều nhà trẻ, trường mẫu giáo và thấy rằng, các bậc phụ huynh rất mong muốn lắp đặt camera để họ đảm bảo con mình an toàn và nhận được sự chăm sóc chu đáo.

Về phía các nhà trẻ, trường mẫu giáo, nhiều trường cũng mong muốn lắp đặt camera bởi vì họ chính là những người bị ảnh hưởng sau nhiều vụ việc bạo hành trẻ xảy ra.

Lắp camera là mang lại những giải pháp thiết thực và hữu hiệu về mục tiêu kết nối yêu thương, nhân rộng cái đẹp trong xã hội.

Lắp đặt Camera cho trường mầm non là một điều cần thiết trong các trung tâm chăm sóc trẻ em, ngày nay trường mầm non không chỉ dạy dỗ kiến thức, giữ cho trẻ em an toàn từ chấn thương, tai nạn và rủi ro khác mà còn giúp theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của chính họ.

Lắp đặt Camera cho trường mầm non  giúp phân tích hành vi của trẻ và phát hiện các vấn đề như trầm cảm, căng thẳng và các triệu chứng khác của thái độ tiêu cực có thể được sửa chữa ở giai đoạn đầu. 

Lắp đặt Camera cho trường mầm non cho phép trung tâm chăm sóc trẻ em phát triển một cơ cấu chính thức và duy trì kỷ luật trong trung tâm và cung cấp cho trẻ một môi trường an toàn và an toàn để học hỏi và phát triển.

  Ngày nay các trung tâm chăm sóc trẻ em là một ngôi nhà thứ hai để trẻ em có cha mẹ làm việc. Triển khai Lắp đặt Camera cho trường mầm non giúp cho cha mẹ một sự an tâm và cho phép họ xem từ xa hoạt động hàng ngày của con em mình, hoặc kiểm tra lại quá trình dạy dỗ con em mình. Hơn nữa, những ngôi trường lắp camera cho phép cha mẹ quan sát con của họ ngay cả từ một địa điểm xa xôi chắc chắn có thể tạo được uy tín và an tâm của xã hội từ đó nâng cao kinh doanh của trường.

Một công cụ tuyệt vời Marketing cho một ngôi trường:

 Trung tâm chăm sóc trẻ em có hệ thống Camera sẽ gây ấn tượng tốt cho các bậc cha mẹ muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ em. Trường mầm non có thể quảng cáo dịch vụ này và có được một lợi thế cạnh tranh so với các trường khác.

Lợi ích cho phụ huynh:

Lắp đặt Camera cho trường mầm non tại các trung tâm chăm sóc trẻ em giúp cha mẹ bận rộn muốn xem các hoạt động hàng ngày của con em mình, cách đơn giản ngồi ở nơi làm việc của họ quan sát thông qua Internet. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về diễn biến khác nhau ở trung tâm chăm sóc trẻ em bằng cách kiểm tra các cảnh quay từ camera và cảm thấy an toàn về sự an toàn của đứa trẻ của họ.

Lắp đặt Camera cho trường mầm non giúp để quan sát sự phát triển của trẻ em và cung cấp bảo mật tối đa. Chúng cũng giúp bảo vệ trẻ em và tránh những sự cố như bị bắt cóc,....

Hệ thống camera giúp các bậc phụ huynh và các trung tâm chăm sóc trẻ em theo cách sau:

Giúp giảm bớt áp lức của giáo viên:

Các nhân viên của trung tâm chăm sóc có thể theo dõi các hoạt động của trẻ em bất cứ lúc nào trong ngày,  camera có thể cung cấp một cảm giác an toàn trong lao động, và họ có thể làm công việc của họ một cách hiệu quả.

 Cung cấp thông tin đáng tin cậy:

 Bằng cách sử dụng máy ảnh camera, cha mẹ và người chăm sóc có thể xem các hoạt động của trẻ em và đồng thời luôn luôn biết về hoạt động của họ. Điều này giúp trong việc quyết định các lĩnh vực cần cải tiến. Các hình ảnh ghi kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng để kiểm tra xem các nhân viên đang làm việc có hiệu quả hay không. Điều này giúp nâng cao năng suất của người lao động.

Niềm vui sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hay nói chính xác hơn - động lực thúc đẩy bố mẹ vượt gia khó khăn, thách thức trong công việc và cuộc sống, khi mà mở camera lên nhìn đứa con mình hồn nhiên chơi đùa cùng bạn bè, một cảm xúc vui sướng, hạnh phúc hiện về và bao nhiêu khó khắn, vất vả bố mẹ cũng vượt qua.

 Một sự răn đe mạnh mẽ cho các hoạt động bất hợp pháp, hạn chế những xâm hại đến vứi trẻ.

Lắp camera cho trường mầm non

 Những giải pháp khi lắp đặt:

 - Sân chơi: Xem cách giảng dạy, quản lý bé, xem tính cách của bé, giải quyết kịp thời các nguy cơ rình rập bé ngay tại sân chơi.

- Nhà ăn, bếp ăn: quan sát chế độ dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm, cách phục vụ và chăm sóc của các cô.

- Phòng ngủ: quan sát giấc ngủ của các bé: mùa hè có quạt có điều hòa hay không? Mùa đông có đủ chăn ấm nệm êm hay không? Có bạn nào gây rối bé không?...

- Lớp học: quan sát chất lượng giảng dạy của thầy cô giáo, khả năng tiếp thu của bé.

 Ưu điểm của hệ thống:

 Theo dõi hiệu quả hành vi của người chăm sóc:

·    Hệ thống báo động sẽ ngăn không cho trẻ vào khu vực nguy hiểm hoặc bị cấm.

·    Quan sát từ xa với máy xách tay hoặc điện thoại qua 3G và Wifi

·    Cảm ứng chuyển động, phát hiện giả mạo, phát hiện mất tín hiệu và thêm nhiều chức năng để đảm bảo an toàn cho người bạn quan tâm.

·    Camera phù hợp cho mọi môi trường và mọi tình huống với chất lượng video tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm về lắp đặt, tư vấn hệ thống Camera quan sát, Công ty IDT VIỆT NAM đưa ra những điều kiện đảm bảo cho một hệ thống Camera sát tại trường Mẫu giáo như sau:

- Camera phải có xuất xứ rõ ràng, của các thương hiệu lớn như: Jovision, Ztech, Vantech,… Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất (cho chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ cao).

Trên đây là một số kinh nghiệm mà IDT VIỆT NAM đóng góp với mong muốn quý vị phụ huynh và các trường Mầm non, mẫu giáo phần nào an tâm khi chọn một hệ thống Camera quan sát tốt.

Nếu bạn đang cần một hệ thống camera chất lượng, giá cả phù hợp,

Chúng tôi sẽ cử Nhân viên đến khảo sát và đưa ra giải pháp thích hợp nhất đến Quí Khách hàng.


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận