LẮP CAMERA CHO XƯỞNG GỖ

  • 07/10/2014
  • 2087
Những công xưởng hay những nhà máy cũng là nơi rất cần thiết cho một hệ thống Camera. Gọi 086 659 6231 để được tư vấn chi tiết hơn.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO XƯỞNG GỖ tại sao không???

Camera đang trở thành sản phẩm tất yếu của thế giới hiện đại.


Nó trở lên thông dụng với rất nhiều người, nó còn trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả chúng ta.

Lắp Camera cho xưởng gỗ

Có cần thiết không khi LẮP ĐẶT CAMERA CHO XƯỞNG GỖ?


Những công xưởng hay những nhà máy cũng là nơi rất cần thiết cho một hệ thống quan sát tránh những rủi ro về máy móc hay có kẻ muốn phá hoại. Thật vậy, những nhà máy hay công xưởng làm việc không phải là nơi lý tưởng để trộm cướp nhưng là nơi mà đối thủ của bạn hay bày trò chống phá việc bạn làm ăn kinh doanh hay là việc rủi ro không may xảy đến với những máy móc, thiết bị bị chập hay bị cháy.

Thiết nghĩ những nơi này là nơi cần thiết nhất để thiết lập một hệ thống an ninh giám sát nhất. Bạn là chủ một nhà máy sản xuất gỗ, bạn có đối thủ cạnh tranh không, bạn có những tài sản có giá trị không, bạn có cần năng suất hoạt động tốt nhất không? Tất cả những thứ đó sẽ được giải quyết nếu bạn LẮP ĐẶT CAMERA CHO XƯỞNG GỖ.
Sẽ ra sao khi một chi tiết nhỏ trong dây chuyền bị chập hay hỏng hóc lúc nửa đêm khi mà dây chuyền đang ngừng sản xuất, công nhân, nhân viên trong công ty đã về hết và chỉ còn lại lực lượng bảo vệ lưa thưa vài người. Họ có thể phát hiện kịp thời hay là khi các hệ thống máy móc không thể hoạt động nữa thì sự việc mới được phát hiện. Bạn có muốn đánh cược như thế không?

 Hãy tự bảo vệ mình trước khi những điều đáng tiếc xảy ra. LẮP ĐẶT CAMERA CHO XƯỞNG GỖ - tất cả mọi việc sẽ nằm trong tầm tay bạn. Đó là lời khuyên cho những chủ nhân đã và đang quản lý nhà máy sản xuất gỗ hay bất cứ sản phẩm nào dễ cháy khác.

Lợi ích của việc LẮP ĐẶT CAMERA CHO XƯỞNG GỖ:

  • Quản lý nhân viên và xưởng gỗ: giúp nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động). Bạn có thể nhìn thấy gỗ vụn để khắp nơi trong nhà xưởng -->Tận dụng nguyên liệu thừa, yêu cầu dọn dẹp sạch sẽ,....Thật đơn giản đúng không ạ?
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan, cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.
  • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý, quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng? Với giải pháp này sẽ giúp quý vị có thể quan sát xưởng gỗ trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet, quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
  • Giám sát an ninh cho xưởng gỗ: giúp bạn phòng và tránh được việc mất cắp những sản phẩm trong nhà xưởng.
  • Giúp giám sát an toàn PCCC trong xưởng gỗ: xưởng gỗ là nơi có nhiều vật liệu dễ cháy nên việc lắp camera cho xưởng gỗ sẽ giúp quản lý dễ dàng phát hiện những nơi có nguy cơ cao cũng như phát hiện và cảnh báo kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Để được tư vấn hay báo giá về lắp đặt camera cho nhà xưởng, công ty… hãy liên hệ Công ty IDT VIỆT NAM.

Công ty IDT VIỆT NAM chúng tôi làm việc với phương châm  “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty”, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là chìa khoá cho sự thành công của Công ty chúng tôi.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng qúy giá của  Qúy khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể hơn 40 cán bộ công nhân viên IDT VIỆT NAM.

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI