LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHO HÀNG

  • 13/10/2014
  • 1514
Kho hàng là nơi chứa đựng, bảo quản hàng hóa đầu vào, đầu ra của một công ty – khối tài sản kết xù của công ty. Đây là một trong những nơi quan trọng nhất mà các nhà quản lý lưu ý về khâu bảo quản và an ninh cho nó. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì thì thiệt hại của doanh nghiệp là rất lớn.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHO HÀNG

Kho hàng là nơi chứa đựng, bảo quản hàng hóa đầu vào, đầu ra của một công ty – khối tài sản kết xù của công ty. Đây là một trong những nơi quan trọng nhất mà các nhà quản lý lưu ý về khâu bảo quản và an ninh cho nó. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì thì thiệt hại của doanh nghiệp là rất lớn. Để phát hiện các sự cố xảy ra và xử lý kịp thời tránh tổn thất cho doanh nghiệp thì giải pháp tốt nhất là bạn nên Lắp đặt Camera cho kho hàng của mình.

lắp camera quản lý kho hàng

 Một kho hàng có thể xảy ra những nguy cơ sau mà bạn nên Lắp đặt Camera cho kho hàng để phòng chống:

-       Là nơi nhiều đối tượng trộm cắp tập trung chú ý nhiều nhất. Vì kho chứa nhiều hàng hóa, tổng giá trị của nó lớn.

-       Nguy cơ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đến quấy phá, hủy hoại là rất cao.

-       Là nơi dễ sinh sôi các loại gậm nhấm phá hoại hàng hóa tài sản.

Hệ thống Camera cho Kho hàngđược ví von như một anh Bảo vệ trung thành tuyệt đối với mức lương vô cùng thấp, không đòi hỏi tăng lương, không đòi hỏi bất cứ chế độ gì, cũng không xin nghỉ phép hay nói xấu Sếp,… Anh sẽ giúp gìn giữ tài sản của bạn, và là giải pháp an ninh hoàn hảo cho kho hàng và kho lưu trữ. Đối với các tòa nhà lớn hoặc các nhà máy trải rộng trên một diện tích rộng thì việc bảo đảm an toàn sẽ là một thách thức lớn. Đây là sự lựa chọn sáng suốt để quản lý kho hàng và chủ sỡ hữu có thể tập trung vào khu vực quan trọng và làm giảm nguy cơ xảy ra tội phạm và trộm cắp.

lắp camera cho kho hàng

Vì sao phải lắp đặt camera cho kho hàng?

Thứ nhất phải kể tới là giảm tối đa việc mất cắp: Việc lắp đặt camera cho Kho hàng chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi trộm cắp, phá hoại của các loại gậm nhấm…

Thứ hai, hệ thống camera tại kho hàng sẽ hỗ trợ tối đa nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn.

 Thứ ba, Bạn có thể giám sát kho hàng của mình khi không thể có mặt tại đó thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối Internet. Như vậy, bạn có thể quản lý theo dõi nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.

 

Những vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt camera cho kho hàng

Trước khi triển khai Lắp đặt camera cho Kho hàng chúng tôi khuyên bạn nên xem xét và trả lời những câu hỏi sau:

·       Những mối đe dọa an ninh lớn nhất tại kho hàng của bạn là gì?

·       Mặt hàng được dự trữ trong kho (đồ điện tử, gỗ, kim loại hay hàng hóa bán lẻ…) và bạn làm thế nào để quản lý chúng?

·       Biện pháp an ninh mà bạn đã và đang sử dụng tại kho hàng?

·       Bạn có tin rằng vị trí hiện tại của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh toàn bộ kho hàng?

·       Xác định vị trí cần lắp camera bao gồm như các tầng của kho hàng,

·       Lắp đặt máy quay video ở tất cả các vị trí cửa ra vào và lối thoát hiểm, như vậy sẽ giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng cũng như khu vực tiếp nhận, tài liệu của khách hàng.

·       Lắp đặt camera cố định tại ở những nơi lưu trữ các tài sản có giá trị.

·       Việc lắp camera ngoài trời để bảo vệ cơ sở xây dựng bởi các hành vi phá hoại, trộm cắp đồng thời ghi lại hình ảnh các khách hàng. Hơn nữa, camera ngoài trời cũng giúp bảo vệ và giám sát bãi đậu xe và bảo vệ nhân viên bảo vệ đặc biệt là vào ban đêm.

lắp camera cho xưởng gỗ quận 2

IDT VIỆT NAM chuyên thiết kế, thi công các giải pháp camera cho các kho hàng, kho bãi, cho công ty, nhà riêng, trường học… Với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 50 người, có nhiều kỹ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách một hệ thống camera giám sát chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 086 659 6231 -  0906 244 267 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 


HOTLINE: 086 659 6231 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

IDT Việt Nam

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh:

68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1.

6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Đà Nẵng:

135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

Chi nhánh Hà Nội:

Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận