LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1

  • 14/10/2014
  • 2419
Công ty IDT VIỆT NAM có trụ sở chính đặt tại 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1. Chúng tôi đến gần Quí Vị hơn với mong muốn phục vụ chu đá hơn từng yêu cầu của những người tin yêu IDT VIỆT NAM. Cũng từ đó, dịch vụ LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 1 ra đời

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1

Công ty IDT VIỆT NAM xin gửi lời chào thân ái đến quý vị khách hàng. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Công ty IDT VIỆT NAM có trụ sở chính đặt tại 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1. Chúng tôi đến gần Quí Vị hơn với mong muốn phục vụ chu đá hơn từng yêu cầu của những người tin yêu IDT VIỆT NAM. Cũng từ đó, dịch vụ LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 1 ra đời.
Công ty 
IDT VIỆT NAM tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Công nghiệp và Dân dụng. Với đội ngũ lãnh đạo giàu nhiệt huyết, tài năng cùng với đội kỹ sư giỏi chuyên môn, hơn 10 năm kinh nghiệm, nhưng không vì thế mà quên học hỏi kiến thức mới. IDT VIỆT NAM thường xuyên tổ chức cho đội ngũ kỹ thuật học tập thêm công nghệ mới trong và ngoài nước. Tất cả nhằm phục vụ tốt hơn nữa những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. IDT VIỆT NAM cam kết mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, sự đồng thuận về giải pháp tối ưu và sự hài lòng từ dịch vụ hoàn hảo.
Với phương châm “vấn đề của khách hàng cũng chính là vấn đề của mình” chúng tôi hiểu sẽ xây dựng công ty IDT VIỆT NAM ngày càng phát triển, bền vững và chuyên nghiệp. Chúng tôi quyết tâm là một đối tác tin cậy của quý khách hàng để cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với IDT VIỆT NAM qua số điện thoại: 086 659 6231 để được trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

 

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận