LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

  • 14/10/2014
  • 1529
IDT VIỆT NAM đã mở thêm văn phòng tại 36/6 D2 - Bình Thạnh

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Với nhu cầu giám sát đang tăng ngày một mạnh mẽ trên địa bàn thành phố nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng, với mong muốn đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera ngày càng nhiều của khách hàng tại quận Bình Thạnh, IDT VIỆT NAM đã mở thêm văn phòng tại 36/6 D2 - Bình Thạnh.

lắp đặt camera cho kho hàng

IDT VIỆT NAM một trong những công ty hàng đầu, cung cấp giải pháp ứng dụng Camera quan sát qua mạng IP, Analog tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất. 

IDT VIỆT NAM cho bạn khả năng thiết lập và duy trì hệ thống camera giám sát có độ tin cậy cao. Với việc sử dụng các giải pháp camera IP của IDT VIỆT NAM  bạn có thể xây dựng hệ thống giám sát an ninh đa dạng, dễ dàng mở rộng với 2 lựa chọn là camera có dây và camera không dây giúp giám sát hiệu quả, bảo vệ những tài sản có giá trị. Sau khi thiết lập hệ thống quan sát bạn có thể giám sát trực tiếp hoặc giám sát từ xa đảm bảo an ninh cho người và tài sản ở bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Không chỉ vậy với việc truyền hình ảnh và âm thanh đồng bộ bạn có thể thực hiện được nhiều việc như giám sát học tập, hội nghị từ xa và nhiều ứng dụng quan sát khác nữa.

Lắp camera cho kho hàng chất lượng

Hãy gọi qua số 086 659 6231 để được tư vấn miễn phí cũng như lắp đặt Camera tại quận Bình Thạnh.

IDT VIỆT NAM  chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống Camera giám sát của nhiều hãng nổi tiếng: GEOVISION, VANTECH, JETECH,.. đảm bảo mang lại hệ thống camera phù hợp với diện tích, không gan quan sát, mục đích quan sát của Quí Khách với mức đầu tư hợp lý nhất.


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận