NĂM NGUYÊN NHÂN KHÔNG NÊN LẮP CAMERA

  • 14/10/2014
  • 2776
Bạn đang muốn lắp camera nhưng vẫn phân vân có nên hay không. Tùy theo nhu cầu thực sự của bạn, có 5 lý do không nên lắp camera.

NĂM LÝ DO KHÔNG NÊN LẮP CAMERA

TRONG CÔNG TY

Camera là sự sáng tạo tuyệt vời! Tuy nhiên, có 5 lý do không nên lắp camera trong công ty.

Thứ nhất, vi phạm sự riêng tư: Khi có camera nhân viên rất khó làm việc vì Sếp không tin mình nên mới lắp camera để giám sát mình. Không thoải mái chút nào khi làm việc với một người chủ không tin mình. Nếu gắn camera hiệu suất công việc sẽ giảm xuống.

Thứ hai, lắp camera làm gì cho tốn kém ra. Càng hiện đại thì càng hại điện thôi. Phải tốn tiền mua camera, mua đầu ghi, mua ổ cứng, mưa dây nguòn, dây cáp,…bao nhiều là thứ.

Thứ ba, lắp camera làm gì kia chứ. Cúp điện là coi như xong phim. Camera có hạt động được đâu! Sự cố mất điện có thể gây gián đoạn hoặc thiệt hại cho camera giám sát và kho hàng của bạn. Hãy đảm bảo một hệ thống an ninh dự phòng để bảo vệ kho hàng của bạn khi có sự cố xảy ra.

Thứ tư, camera chống trộm nhưng trộm sẽ trộm luôn camera thì làm sao mà chống! Camera an ninh có thể là mục tiêu của những tên trộm trong những ngày nghỉ. Đây là nguyên nhân khiến camera quan sát bị đánh cắp hoặc bị phá hoại. Nếu một camera bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp có thể gây ra sự gián đoạn nghiêm trọng trong cho hệ thống camera an ninh của bạn.

Thứ năm, để vận hành hệ thống camera thật là phức tạp. Không đơn giản tí nào! Đó là chưa kể khi vận hành gặp trục trặc thì sao? Phải chờ đợi dịch vụ tới sửa, móng ngong mỏi cả cổ.

Có chính xác như vậy không, sao hiện giờ mình đi đến các Công ty lớn, nhỏ, các nhà máy, các xưởng, tà nhà, ngân hàng,… camera từ ngoài cổng vào tới trong nhà, chỉ có bên trong nhà vệ sinh là không thấy. Vậy có sự mâu thuẫn…

Thứ nhất, camera có vi phạm sự riêng tư?  Trong môi trường công ty, ngoại trừ nhà vệ sinh ra, không có gì là riêng tư. Đã  bước chân vào công ty, cùng chung tay xây dựng công ty chung ngày càng vững mạnh hơn. Nếu những ai nghĩ rằng, khi quyết định lắp camera là Sếp đang theo dĩ mình. Vậy cần kiểm tra lại xem thái độ làm việc của những nhân viên này.

Thứ hai, lắp camera làm gì cho tốn kém ra. Phải tốn tiền mua camera, mua đầu ghi, mua ổ cứng, mưa dây nguòn, dây cáp,…bao nhiều là thứ. Nhưng quả thật, chưa ao giờ camera giá tốt mà chất luwngj cao như giai đoạn hiện nay. Có thể nói: với một hệ thống camera cho công ty khoảng 200m với 4 camera thì chỉ có10.000đ/ngày = 1 ly cà phê vỉa hè mà bạn có thể giám sát tài sản của mình bất cứ lúc nà, bất cứ nơi đâu.

Thứ ba, lắp camera làm gì kia chứ. Cúp điện là coi như xong phim. Tùy theo mục đích cụ thể của bạn và tình hình điện năng của khu vực. Nếu bạn cần phải giám sát 24/24/365, việc này cực kì đơn giản – 1 bộ lưu điện thế là xong. Việc ứng dụng và tận dụng công nghệ mới để phục vụ mình là quyết định của những người chủ khôn ngoan.

Thứ tư, camera chống trộm nhưng trộm sẽ trộm luôn camera thì làm sao mà chống! Bạn có đồng ý rằng trước tiên dùng camera là để nắm tình hình tại nơi mình cần lắp camera. Camera để trộm thấy và né ra. Còn nếu những tên trộm luôn camera là họ đang chuẩn bị cướp. Nếu trong kho (công ty,…) của Bạn chứa vàng, chứa những hàng hóa giá trị cao thì trường hợp này mới xảy ra. Và mình tin rằng, nếu trong kho bạn có chứa những thứ này, bạn sẽ có những phương tiện cảnh báo trộm – giải pháp an ninh. Và nếu như bạn chưa trang bị. Hãy gọi ngay 0906 244 267 mình sẵn sàng hướng dẫn bạn sử dụng các phương tiện hiện đại để bảo vệ kho hàng, công ty,…

Thứ năm, để vận hành hệ thống camera thật là phức tạp. Mình không phải dân kỹ thuật nhưng quả thật khi sử dụng không gặp bất cứ vấn đề gì. Khi có bất cứ vấn đề gì, điều trước tiên là cần kiểm tra mạng internet. Nếu bạn không kiểm tra được, dịch vụ lắp đặt cho bạn sẽ àm điều đó. Họ sẵn sang giải quyết ngay các vấn đề xảy ra qua skype, qua teamview. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, mọi thứ chỉ qua 1 cú click chuột!

 

 

 

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận