THAY ẮC QUY CHO UPS APC

  • 21/07/2016
  • 4493

UPS hoạt động ổn định và cung cấp nguồn điện là nhờ hệ thống ắc quy được thiết kế, lắp đặt bên trong/các kệ ắc quy đặt bên ngài được kết nối với UPS. Sau khoảng 2 năm sử dụng, ắc quy cần được kiểm tra và thay thế. Việc thay ắc quy cho UPS nhỏ thì vô cùng đơn giản nhưng việc thay ắc quy cho UPS công suất lớn khá phức tạp, đặc biệt khâu cấu hình để chạy máy.

THAY ẮC QUY UPS APC

Bộ lưu điện (gọi tắt là UPS) là thiết bị lưu điện, dự phòng điện năng khi lưới điện có sự cố. Nếu chỉ cần dự phòng khoảng 15-20 phút rồi chạy máy phát thì chúng ta có thể dùng Bộ lưu điện công suất nhỏ. Nhưng nếu có như cầu sử dụng 5-7giờ cho internet, máy tính,... thì cần UPS công suất lớn.

Ắc quy cho UPS thường là loại ắc quy nhỏ, gọn, độ bền cao từ 3-5 năm trong điều kiện chuẩn. Tuy nhiên, thực tế do điều kiện khí hậu, các tác nhân bên ngoài nên trong quá trình bảo trì bảo dưỡng UPS, các chuyên gia thường kiểm tra và đảm bảo ắc quy đáp ứng đủ tải.

Thông thường khi ắc quy cho UPS đã sử dụng được 3 năm, các chuyên gia sẽ có lịch kiểm tra và thay ắc quy cho UPS. Với dòng UPS APC cũng vậy, cần được kiểm tra và thay ắc quy UPS APC khi sử dụng được trên 3 năm để đảm bảo khả năng lưu điện, luôn đáp ứng nhanh để cấp điện bất cứ lúc nào lưới điện có sự cố.

Với các UPS APC công suất nhỏ, kỹ thuật viên am hiểu nguyên tắc vận hành của UPS và có kiến thức về an toàn điện là có thể tiến hành thay ắc quy cho UPS APC. IDT phân phối ắc quy viễn thông CSB nhỏ, gọn, độ bền cao các dòng:  Ắc quy CSB 12V21W Ắc quy CSB 12V34WẮc quy CSB 12V7.2Ah, ắc quy CSB 12V17Ah với giá đại lý để quý Khách tự thay thế. 

Nhưng với các dòng UPS công suất lớn, sau khi thay thế ắc quy cho UPS cần phải cấu hình, cài đặt lại thông số để UPS chạy ổn định và nhịp nhàng với hệ thống. IDT cung cấp ắc quy và hỗ trợ kỹ thuật từ xa hoặc cung cấp chuyên gia thay ắc quy UPS của quí Vị nếu cần. 

IDT chuyên các dịch vụ hoàn thiện cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu, Dịch vụ tư vấn - thiết kế - lắp đặt - sửa chữa - bảo trì bảo dưỡng - bảo hành mở rộng- cho thuê thiết bị: hệ thống lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống UPS, hệ thống sàn nâng kỹ thuật, hệ thống cắt lọc sét, hệ thống nguồn cung cấp....

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng giao dịch: 6 Phạm Thận Duật, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Email: info@idtvietnam.net
Điện thoại: 0971 69 69 05 - 0906 05 38 27 - 0943 05 38 27

 

XÂY DỰNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

THI CÔNG MẠNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Bên cạnh đó, IDT cung cấp ắc quy cho UPS và nhận thay pin UPS tại khu vực tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Lâm Đồng,.. 

THAY ẮC QUY UPS APC

Thay acquy UPS APC

THAY ẮC QUY UPS APC

THAY PIN UPS_APC

Thay pin UPS APC

THAY ẮC QUY UPS APC

Thay mô đun pin UPS APC và sửa ups 3k

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận