google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

VỆ SINH MÁY LẠNH CHO KHÁCH SẠN

  • 02/10/2014
  • 1767
Một hệ thống máy lạnh không đơn thuần chỉ là làm mát mà nó còn thể hiện đẳng cấp và sự quan tâm, tôn trọng khách hàng. Hãy liên hệ IDT VIỆT NAM - 086 659 6231 để được tư vấn Lắp ráp - Sửa chữa - Vệ sinh - Bảo trì hệ thống máy lạnh

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI KHÁCH SẠN

Hoạt động trong ngành kinh doanh khách sạn có nghĩa là sẽ luôn xác định tiêu chí phục vụ khách hàng là nền tảng. Mục tiêu chung của tất cả các khách sạn là hướng đến tạo niềm vui và sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng trong thời gian họ lưu trú tại khách sạn. Muốn tạo cho khách hàng có cảm giác được thư giãn, thoải mái như được ở nhà là việc không hề đơn giản vì mọi khách hàng khi đến khách sạn đều mong muốn hưởng dịch vụ tối ưu cảm thấy thoải mái như đang ở nơi quen thuộc.

 Đi cùng với việc thiết kế xây dựng khách sạn thì việc thiết kế chọn lựa hệ thống làm mát cũng được tính tới, hệ thống làm mát cho khách sạn có tầm quan trọng không thua kém bất kì hệ thống nào bên trong khách sạn. Với thời tiết nóng  bức thì hệ thống máy lạnh là hệ thống cốt lõi cho sự tồn tại và hoạt động bền vững của một khách sạn.

Trước khi được xây dựng thì hệ thống làm mát phải được thiết kế và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo công năng công suất cũng như chi phí.

Một khách sạn thoáng mát sẽ làm thực khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thường xuyên lui tới, thử tưởng tượng một phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, tác phong phục vụ đều tốt nhưng không có hệ thống máy lạnh? Ngồi trong một căn phòng oi bức, ngột ngạt thì không một khách hàng nào cảm thấy hài lòng, khách hàng không thể nghỉ ngơi, thư giản, hay ngủ. Mọi người có thể chọn một căn phòng với nội thất đơn giản nhưng không khí dể chịu còn hơn là chọn một căn phòng nóng bức, ngột ngạt nhưng sang trọng. Nói ra để thấy tầm quan trọng của hệ thống máy lạnh trong Khách sạn.

 Một hệ thống máy lạnh không đơn thuần chỉ là làm mát mà nó còn thể hiện đẳng cấp và sự quan tâm, tôn trọng khách hàng.

Để một hệ thống làm mát hoạt động tốt, đảm bảo yêu cầu không đơn giản là mua một thiết bị tốt và chọn một đơn vị thi công tốt. Đối với hệ thống làm mát thì việc bảo trì bảo dưỡng kiểm tra định kì đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định đến công suất.

Hệ thống máy lạnh muốn hoạt động ổn định và phát huy hết công năng thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh là điều cần thiết.

 Vệ sinh máy lạnh Nhà hàng

Là một người chủ khách sạn thì ai cũng mong muốn chi phí mình bỏ ra luôn là thấp nhất và tiết kiệm nhất. Với khách sạn thời gian hoạt động của máy lạnh rất nhiều, hầu như phòng nào có khách thì máy lạnh đều chạy vì vậy chi phí điện sẽ rất lớn, đồng thời thời gian hư hỏng của máy sẽ nhanh hơn khi sử dụng ở không gian khác.

Với khách sạn thì số lượng máy rất lớn, việc kiểm tra bảo trì thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ hỏng hóc của máy lạnh, làm ảnh hưởng đến số lượng phòng phục vụ của khách sạn và giúp tăng doanh thu.

Vấn đề đáng quan tâm nhất khi sử dụng máy lạnh là việc “tốn tiền điện”.

Trong những ngày nắng nóng việc sử dụng máy lạnh là đương nhiên của mọi phòng trong khách sạn từ đó cũng dẫn đến bộ lọc máy lạnh bám nhiều bụi bẩn, gây ảnh hưởng đến không khí trong phòng làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, cũng như giảm công suất hoạt động của máy lạnh một cách đáng kể.

Trong quá trình sử dụng người tiêu dùng vẫn chưa thật sự quan tâm, hay nói đúng hơn là không quan tâm đến chế độ vệ sinh máy lạnh Khách sạn ( bảo trì máy lạnh ) trừ khi máy lạnh hư, nên dễ dẫn đến những sự cố  hư hỏng , hao phí điện năng tiêu thụ và đặc biệt dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp…. Những sự cố trên có thể tránh khỏi nếu các khách sạn có một chế độ vệ sinh máy lạnh định kỳ một cách hợp lý.

Vì sao phải vệ sinh máy lạnh giúp tạo không khí trong lành, sạch thoáng; giúp máy lạnh hoạt động ổn định; đồng thời tầm soát và chữa lành các căn bệnh mới phát của máy lạnh.

IDT VIỆT NAM với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đông đảo như hiện nay, chúng tôi đã cung cấp được nhiều dịch vụ về các thiết bị kỹ thuật mới, đặc biệt chuyên về Dịch vụ máy lạnh cho khách sạn.

 

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận