google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

BẢO TRÌ THIẾT BỊ PHÒNG SERVER

  • 14/08/2016
  • 1551
Vì sao cần thiết bảo trì thiết bị phòng server? Bảo trì thiết bị phòng server giúp thiết bị hoạt động ổn định, liên tục, từ đó giảm chi phí vận hành, sửa chữa, thay mới thiết bị phòng server.

BẢO TRÌ THIẾT BỊ PHÒNG SERVER/

BẢO TRÌ THIẾT BỊ PHÒNG MÁY CHỦ

VÌ SAO CẦN BẢO TRÌ THIẾT BỊ PHÒNG SERVER?

Thứ nhất, tăng tuổi thọ thiết bị thông qua các công việc như:

  • Phát hiện sớm các hư hỏng và sửa chửa kịp thời, giảm tình trạng hư hỏng ảnh hưởng đến những linh kiện, bộ phận khác trong hệ thống.
  • Vệ sinh, làm sạch thiết bị à đảm bảo tỏa nhiệt, …

Thứ hai, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, liên tục,hạn chế tối đa những sự cố đột xuất: Từ việc kiểm tra trong đợt bảo trì sẽ phát hiện các nguy cơ hư hỏng và báo cáo để có phương án xử lý tối ưu.

Thứ ba, giảm chi phí sửa chữa, đầu tư thiết bị nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cho thiết bị.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN CHO PHÒNG SERVER

Đình kỳ bảo trì thiết bị phòng server là bao lâu?

  • Để biết nên bảo trì bảo dưỡng thiết bị tại phòng server bao lâu/lần cần tham khảo sách hướng dẫn đi kèm với thiết bị đi kèm sản phẩm do nhà sản xuất  khuyến nghị.
  • Với một số thiết bị thông minh như máy phát điện, UPS, máy lạnh chính xác ,… những nội dung cảnh báo về bảo trì sẽ được thông tin đến ban quản lý, vận hành hệ thống (nếu như được cài đặt).
  • Hay cẩn thận hơn, Quý Vị nhờ đến các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ phòng server để được tư vấn kỹ hơn, vì khi Hãng đưa ra khuyến nghị là ở điều kiện làm việc chuẩn. Mà thông thường các thiết bị này nhập ở nước ngoài, khí hậu mát mẻ và nhiệt độ thông thoáng hơn tại Việt Nam. Và cũng có thể khi thiết kế phòng server do tiết kiệm diện tích nên hoặc tăng thêm thiết bị mà không tăng thêm diện tích,….
  • Để theo dõi chính xác lịch bảo trì thiết bị, bộ phận quản lý giám sát nên có danh sách thiết bị mà mình quản lý và ghi lại lịch bảo trì trong năm. Đồng thời tại từng máy sẽ có giấy ghi chú những lần bảo trì đã thực hiện và dự kiến lịch bảo trì các đợt tới trong năm.
  • Việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ thiết bị phòng server là không thể thiếu nếu muốn phòng server của đơn vị hoạt động ổn định, liên tục.

Cần tư vấn thêm về các dịch vụ cho phòng server nói chung hay dịch vụ bả trì bảo dưỡng thiết bị phòng server, vui lòng email về info@idtvietnam.net để được tư vấn miễn phí.

Bảo trì thiết bị phòng server


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận