CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN

  • 30/09/2014
  • 2743
Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín và có khả năng nhanh chóng khắc phục sớm cho máy phát điện của đơn vị mình nhằm phục vụ nhu cầu dự phòng điện năng vận hành cho dây chuyền sản xuất hay sinh hoạt của doanh nghiệp, gia đình mình.

LẮP ĐẶT – BẢO DƯỠNG – BẢO HÀNH  MỞ RỘNG

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín và có khả năng nhanh chóng khắc phục sớm cho máy phát điện của đơn vị mình nhằm phục vụ nhu cầu dự phòng điện năng vận hành cho dây chuyền sản xuất hay sinh hoạt của doanh nghiệp, gia đình mình.

Hãy đến với dịch vụ Lắp đặt Máy phát điện của Công ty Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Mới IDT VIỆT NAM. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ – BẢO HÀNH – SỮA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN tại Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư và thợ lành nghề đã làm việc với rất nhiều các hãng chế tạo động cơ, máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới như: Megalo, Denyo, Mitsubishi, Perkin hay các máy của Mỹ như Cumin…..

CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIÊN DỰ PHÒNG CÔNG SUẤT LỚN

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và ưu đãi sau :

·        Cam kết sửa máy với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng,

.        Cam kết hỗ trợ xử lý sự cố trong vòng 02-04 giờ.

·        Cho thuê Máy phát điện để sử dụng trong thời gian sửa chữa.

·        Phụ tùng Chính Hãng và Bảo Hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

·        Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy của quý khách một cách khoa học nhất,

·        Nếu máy phát điện của quý khách hỏng nặng phải đại tu máy hoặc sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy phát điện có công suất tương đương, hoạt động ổn định để đảm bảo nguồn điện dự phòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết, không thu bất cứ một loại phí nào đối với máy cho mượn.

Tầm quan trọng của việc sửa chữa khắc phục máy phát dự phòng là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống dây chuyền sản xuất. Công tác sửa chữa máy phát điện nhanh chóng hiệu quả sẽ giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.

Các dịch vụ khác của chúng tôi như dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện , hay dịch vụ cho thuê máy phát điện sẵn sàng phục vụ trọn gói cho khách hàng có nhu cầu.

MÁY PHÁT ĐIỆN

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận