TƯ VẤN CHỌN ĐÈN LED

Chọn Led chiếu sáng cho phòng tắm

Phòng tắm tuy không phải là vị trí chủ đạo của ngôi nhà nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà và có lẽ đây là nơi duy nhất bạn có thể một mình được yên tĩnh, thư giãn, suy nghĩ và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả.

Tư vấn chọn đèn Led cho phòng làm việc

Phòng làm việc không chỉ là nơi để làm việc, phòng làm việc còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên phong cách sống, tác phong nghề nghiệp và là hệ thống nhận diện thương hiệu. Dù là một phòng làm việc tại gia đình hay một văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn lớn đều có những nguyên tắc chung là làm sao tạo được môi trường thích hợp nhất cho con người thoải mái sáng tạo.

Tư Vấn chọ đèn Led cho Bể bơi

Bể bơi - nơi giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả!

Tư vấn chọn Led cho Nhà hàng thu hút thực khách

Không giống chiếu sáng cho nhà ở, nhà xưởng hay chiếu sáng giao thông, chiếu sáng nhà hàng cần phải có sự linh hoạt, yêu cầu cần người thiết kế có kinh nghiệm về chiếu sáng, am hiểu về công năng mục đích của nhà hàng mà có giải pháp chiếu sáng, chọn màu, nền ánh sáng phù hợp và sang trọng, đáp ứng cho chức năng hoạt động khác nhau như phòng lễ tân, hội nghị, tiệc cưới, giải trí …

Đèn Led tạo không gian đẹp Cho Khách Sạn

Ánh sáng không chỉ để tỏ, mà ánh sáng còn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Chính vì thế, ánh sáng được các nhà Thiết kế tận dụng triệt để nhằm mang lại hiệu ứng tối đa cho công trình nghệ thuật của mình.

Trang trí phòng khách nhỏ với Led

Đèn led downlight âm trần - biến không gian phòng khách hạn chế của bạn thành không gian thoáng đãng, rộng rãi chỉ với vài tuyệt chiêu nhỏ.

Lựa Chọn đèn Led cho Không gian Bếp Ấm cúng

Bếp là vị trí quan trọng nhất của căn nhà “nhất bếp”, còn trong cuộc sống hàng ngày, căn bếp được coi là trung tâm của cuộc sống gia đình, đó là nơi tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi, từng bữa sum họp gia đình, hàn huyên tâm sự, sẻ chia những sướng vui của cuộc đời cũng như...

Để Lựa Chọn đèn Led Tiết Kiệm cho Nhà ở

Tùy theo không gian nhà bạn lớn bé và tùy theo mục đích sử dụng cũng như phong cách của Bạn mà Bạn chọn các loại đèn Led phù hợp.