TỔNG QUAN VỀ IDT VIỆT NAM

Công ty TNHH Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Mới IDT VIỆT NAM (gọi tắt là IDT) thành lập ngày 05/07/2012, giấy phép ĐKKD số 0311865623 của Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh.

- IDT chuyên hoạt động lĩnh vực Nhập Khẩu, Phân phối các thiết bị Công nghệ Mới: UPS, Hệ thống Điều hòa chính xác, Tủ Rack các loại, hệ thống chống sét lan truyền - tủ cắt lọc sét, tủ điện, máy phát điện, hệ thống chữa cháy và cảnh báo cháy sớm, hệ thống sàn nâng kỹ thuật, Inverter, Máy phát điện, Ắc quy, Khóa điện từ, thiết bị Access control, Camera,…. của các hãng nổi tiếng: EMERSON, LIERBET, EMMVEE, ROCKET, EATON, SCHNEIDER ELECTRIC, APC, UNIFLAIR, DAIKIN, GEOVISION, HEWLETT-PARLAND, CISCO, AMP, CLIPSAL, PANASONIC, DEHN, KUMWELL, ERICO, EXIDE, KEVIN, STERLING,...

IDT phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đây là giải pháp năng lương Xanh, Sạch - vừa là bài toán kinh tế cho các nhà đầu tư, vừa giảm nhẹ gánh nắng điện lưới quốc gia, vừa bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

- Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ Kỹ sư chuyên môn cao chuyên Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng các Bộ Giải pháp về xây dựng Datacenter; Bộ Giải pháp Phụ trợ hạ tầng Trung tâm Dữ Liệu; Giải pháp về Cooling, UPS; Giải pháp Bảo Mật; Giải pháp về Công Nghệ và Lưu trữ; Giải pháp Collaboration;  Giải pháp Camera, accesscontrol chuyên nghiệp; Giải pháp tích hợp hệ thống An ninh tòa nhà; Giải pháp quản lý xe ra vào bãi tự động; … cho các Ngân hàng, Bệnh viên, Cao ốc, Siêu thị, … 

- Với đội ngũ Kỹ sư lành nghề, không ngừng tiếp thu kiến thức mới. IDT luôn làm thoả lòng quý Khách hàng với dịch vụ Bảo Dưỡng – Bảo Hành, Bảo Trì – Sửa Chữa các Thiết bị UPS, Điều hòa chính xác, Máy Phát Điện, Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy, … của các Trung tâm Dữ Liệu. 

Profile IDThttp://www.mediafire.com/file/wp3vx7jvgt0323x/Profile+V1.pdf

IDT

 

Tìm hiểu thêm IDT 

1. NHÂN LỰC TẠO NÊN SỨC MẠNH

- Với IDT, bài toán thu hút và giữ chân nhân tài là việc hết sức quan trọng và luôn luôn ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, IDT còn xây dựng chiến lược đào tạo, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên có năng lực và ý chí.

- Ngay từ khi mới thành lập, IDT tập trung xây dựng nhiều nét văn hóa riêng, với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài cùng phát triển với IDT, xem IDT– là gia đình thứ hai của mình.

IDT rất tự hào đã xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Caterpillar, Mitsubishi, Schneider, AMP, IBM…

2. TẦM NHÌN: IDT khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững. IDT luôn luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn nghiên cứu các giải pháp mới trên thế giới để cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

3. SỨ MỆNH: IDT sáng tạo để phục vụ xã hội bằng các giải pháp và công nghệ tiên tiến với dịch vụ nhanh nhất tại Việt Nam.

4. TRIẾT LÝ KINH DOANH:

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

- Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

- Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

- Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CBCNV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

5. BA GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sự quan tâm, Cải tiến và Không ngừng hoàn thiện, luôn gắn liền với mọi hoạt động của Chúng tôi. Đây chính là nền tảng cho mọi chiến lược kinh doanh của chúng tôi, và Ba giá trị cốt lõi này cũng phản ánh ở mọi khía cạnh trong sự nghiệp của chúng tôi.

Giá trị 1: Quan tâm

- Công ty luôn quan tâm tới sự hài hòa lợi ích, mục tiêu tất cả mọi người: từ Đội ngũ nhân viên, Khách hàng, các Đối tác kinh doanh.

- Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, tất cả sự góp ý đều được trân trọng và ghi nhận. Hoan nghênh tinh thần thẳng thắn, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình, trong những trường hợp cần thiết có thể gọi thẳng tới Lãnh đạo của Công ty.

Giá trị 2: Cải tiến

IDT cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể. Với việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Với tiêu chí khách hàng là ông chủ duy nhất, khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty khác.

Giá trị 3: Không ngừng hoàn thiện

IDT chưa lúc nào tự hài lòng, thỏa mãn với những kết quả đạt được, không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí nào, tất cả mọi thành viên IDT đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.

6. LOGO và Ý NGHĨA

- Với Logo là vòng công nghệ xung quanh chữ IDT thể hiện khát vọng vươn xa thế giới - đặc thù cho giải pháp và công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Tụ điểm ngay chấm đỏ chữ I thể hiện khát khao mãnh liệt của IDT là nghiên cứu những tinh hoa công nghệ trên toàn thế giới để kết tinh lại thỏa mãn tất cả yêu cầu công nghệ khắt khe Khách hàng.

- Logo mang phong cách hiện đại di chuyển mềm mại, uyển chuyển quanh quỹ đạo. Được thiết kế với 3 màu chủ đạo Xanh, Đỏ, Vàng thể hiện sự hòa hợp giữa cây cối xanh tươi trong trời đất giao hòa. Đồng thời, mục tiêu của IDT là ứng dụng những giải pháp XANH nhằm tiết kiệm đối đa mức năng lượng sử dụng hay nói rộng hơn là: Tiết kiệm chi phí đầu tư tốt nhất cho Khách hàng. 

IDT-lap-dien-mat-troi

Tháng 10/2020, IDT được biểu dương là doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - Asian. Chân thành cám ơn tất cả đồng đội IDT, các khách hàng, nhà cung cấp đã đồng hành cùng IDT vượt qua những thăng trầm gần 10 năm qua. Hy vọng, IDTcùng tất cả quý Vị sẽ vững bước tiến xa hơn trong công cuộc hiện đại hóa đất nước, cùng phát triển vì sự phồn thịnh và hạnh phúc của xã hội.

Hai năm 2020, 2021 với rất nhiều biến động kinh tế - xã hội, tập thể IDT trân trọng và tri ân khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và hợp tác tốt đẹp cùng IDT

IDT không ngừng nỗ lực phấn đấu phục vụ tốt hơn các nhu cầu khách hàng về dịch vụ kỹ thuật cao, sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Ngày 21.05.2022, IDT vinh dự được công nhận top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022. Đây là niềm vinh dự cho tất cả thành viên IDT, là niềm vinh hạnh và là phần thưởng ý nghĩa sâu sắc mà khách hàng dành tặng IDT.