DI DỜI THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Di dời thiết bị Trung tâm Dữ liệu hãy liên hệ IDT. Với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên các dịch vụ UPS, Máy Lạnh chính xác, hệ thống điện nguồn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sàn nâng kỹ thuật, hệ thống access control, hệ thống giám sát môi trường,... IDT khảo sát hệ thống trước di dòi. Đảm bảo sau di dời hệ thống hoạt động ổn định như ban đầu.

DI DỜI THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Công việc Di dời thiết bị Trung tâm Dữ Liệu không mấy phức tạp, nhưng cần am hiểu nguyên lý hoạt động của từng thiết bị và của cả hệ thống, yêu cầu cẩn thận và đặc biệt phải sắp xếp giải quyết nhanh, gọn lẹ vì Trung tâm Dữ liệu không thể ngừng hạt động lâu để tiến hành công tác di dời

DI DỜI BỘ LƯU ĐIỆN CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

IDT chuyên di dời UPS và các thiết bị cho Trung Tâm Dữ Liệu. IDT khắc phục tất cả mọi sự cố xảy ra với UPS sau khi di dời, lắp đặt, đảm bảo hệ thống của Quý Vị sẽ hoạt động ổn định ngay khi Di dời UPS xong. Trường hợp cần thiết, IDT cho mượn UPS tương đương để đảm bảo Trung tâm Dữ liệu của đơn vị hoạt động ổn định.

DI DỜI HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Di dời hệ thống PCCC nhằm tiết kiệm chi phí trang bị mới cho Chủ đầu tư khi di dời trung tâm dữ liệu. Việc di chuyển thiết bị phòng cháy chữa cháy cần đảm bảo tính an toàn, ứng cứu kịp thời.

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Khi có nhu cầu di dời Trung tâm dữ liệu / Phòng Server, việc di dời máy lạnh chính xác cũng yêu cầu phải thực hiện. Các chuyên gia IT cũng có thể tự di dời máy lạnh chính xác, bởi việc di dời máy lạnh chính xác này không quá khó khăn.

THANH LÝ UPS

IDT chuyên thanh lý UPS APC, thanh lý UPS EMERSON, UPS SANTAK và UPS các hãng khác. Nếu quý Khách hàng có UPS cũ, hư hỏng không dùng đến, hãy liên hệ IDT

DI DỜI MÁY PHÁT ĐIỆN

IDT CHUYÊN DI DỜI MÁY PHÁT ĐIỆN, BẢO HÀNH MỞ RỘNG MÁY PHÁT ĐIỆN, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG SUẤT LỚN