Sửa chữa UPS APC SUVT15KVA

Sửa chữa UPS APC SUVT15KVA, UPS chuyên dùng cho phòng server. IDT có đầy đủ linh kiện, thiết bị sẵn sàng để sửa chữa, thay thế cho UPS SUVT 15KVA - APC Smart-UPS VT 15kVA 400V, w/Start-Up 5X8

UPS SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU KHI CÚP ĐIỆN

Thời gian lưu điện của ups phụ thuộc vào các yếu tố như: 1. Công suất ups 2. Công suất tiêu thụ của tải: số lượng thiết bị cần phải sử dụng,… 3. Dung lượng ắc quy đang được lưu trữ trong ups

CÔNG TY ĐÃ CÓ MÁY PHÁT ĐIỆN CÓ CẦN PHẢI MUA THÊM UPS

Công ty chúng tôi đã trang bị máy phát điện. Giờ nếu sắm thêm UPS giá cũng mấy chục triệu nữa thì có nên không? Vì chúng tôi đang cắt giảm chi phí.

CÁCH THAY PIN UPS APC SMART 1500

Hướng dẫn thay pin (ắc quy) UPS APC SMART 1500. Việc thay pin UPS APC các dòng công suất nhỏ không quá khó khăn đối với kỹ thuật điện / điện tử. Vì vậy, IDT xin chia sẻ Video, hi vọng, các Bạn có thể tự thay ắc quy cho UPS của mình

SỬA CHỮA UPS APC GALAXY 5000VA

SỬA CHỮA UPS APC GALAXY 5000VA không quá khó khăn. Tuy nhiên yêu cầu kỹ sư phải chuyên về UPS, vì sau khi sửa chữa UPS APC 5000VA, đòi hỏi phải cấu hình lại UPS để thiết bị hoạt động ổn định.

THAY PIN UPS APC 8KVA

Hướng dẫn thay pin UPS APC 8KVA. IDT chuyên thay pin bộ lưu điện/ UPS APC 8KVA và các dòng lớn hơn tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

BẢO TRÌ UPS TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Bảo trì UPS là cách tốt nhất để đảm bảo cho thiết bị bền và chạy ổn định theo thời gian. Qua đó, người dùng có thể ngăn ngừa rủi ro hư hỏng đột xuất của thiết bị. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của idtvietnam.net cũng như về Bảo trì ups tại Tp Hồ Chí Minh nhé! 

Đặc tính nổi bật của bộ lưu điện ups apc smt2200i

Bộ lưu điện ups apc smt2200i được biết đến là một trong những thiết bị lưu trữ điện năng và cung cấp cho các thiết bị điện tử khác như máy tính, camera, máy quét vân tay, cửa từ,... Thế nhưng hiện nay vẫn còn một số ít khách hàng chưa thực nắm hết đặc điểm nổi trội của bộ lưu điện ups apc smt2200i mang lại cho người dùng.
1 2 3 ...    

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI