IDT Việt Nam - Dịch vụ tư vấn thiết kế sửa chữa

IDT VIỆT NAM chuyên tư vấn - thiết kế - thi công xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, IDT còn cung cấp các dịch vụ: sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, bảo hành mở rộng các thiết bị của Trung tâm dữ liệu.

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐIỆN NGUỒN TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Việc tính toán, thiết kế hệ thống nguồn cho Phòng Server cần nắm vững nguyên tắc hoạt động các thiết bị và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, để đảm bảo hệ thống luôn có tính sẵn sàng cao, độ tin cậy cao và dễ dàng bảo trì, nâng cấp hoặc di dời khi cần thiết.

THAY ẮC QUY CHO UPS

BỘ TÍCH ĐIỆN (gọi tắt là UPS) hoạt động nhờ các thanh pin, bao gồm nhiều ắc quy bên trong. Trong quá trình sử dụng ắc quy sẽ hư hỏng hay yếu đi và cần phải thay thế để UPS hoạt động ổn định và thời gian lưu điện dài hơn.

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ GIẢI PHÁP NÂNG HẠ CÔNG TAINER TẠI CẢNG

GIẢI PHÁP NÂNG HẠ CONTAINER GIÚP ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC CONTAINER TẠI CẢNG

THANH LÝ UPS

IDT chuyên thanh lý UPS APC, thanh lý UPS EMERSON, UPS SANTAK và UPS các hãng khác. Nếu quý Khách hàng có UPS cũ, hư hỏng không dùng đến, hãy liên hệ IDT

THAY ẮC QUY CHO UPS

CÔNG TY IDT CHUYÊN SỬA CHỮA UPS, THAY ẮC QUY UPS CÁC HÃNG APC, EMERSON, SANTAK, CYBERPOWER,... THAY ẮC QUY CHO UPS ĐẢM BẢO UPS HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, LIÊN TỤC 

DI DỜI HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Di dời hệ thống PCCC nhằm tiết kiệm chi phí trang bị mới cho Chủ đầu tư khi di dời trung tâm dữ liệu. Việc di chuyển thiết bị phòng cháy chữa cháy cần đảm bảo tính an toàn, ứng cứu kịp thời.

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Khi có nhu cầu di dời Trung tâm dữ liệu / Phòng Server, việc di dời máy lạnh chính xác cũng yêu cầu phải thực hiện. Các chuyên gia IT cũng có thể tự di dời máy lạnh chính xác, bởi việc di dời máy lạnh chính xác này không quá khó khăn.

DI DỜI BỘ LƯU ĐIỆN CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

IDT chuyên di dời UPS và các thiết bị cho Trung Tâm Dữ Liệu. IDT khắc phục tất cả mọi sự cố xảy ra với UPS sau khi di dời, lắp đặt, đảm bảo hệ thống của Quý Vị sẽ hoạt động ổn định ngay khi Di dời UPS xong. Trường hợp cần thiết, IDT cho mượn UPS tương đương để đảm bảo Trung tâm Dữ liệu của đơn vị hoạt động ổn định.
1 2 3 ...    

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS