KHÓA CỬA THÔNG MINH

  • 22/10/2014
  • 2440
NGÀY NAY, CÁC THIẾT BỊ THÔNG MINH ĐÃ PHỤC VỤ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA. VIỆC ỨNG DỤNG CHÚNG VÀO CUỘC SỐNG THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP SÀNH ĐIỆU CỦA BẠN. MỘT THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO CÁNH CỬA CỦA BẠN

KHÓA CỬA THÔNG MINH

Khi công nghệ thông tin phát triển mạnh hơn cả vũ bão, mọi thứ dường như đã được tự động hóa. Hẳn bạn cũng đang tìm kiếm những thiết bị thông minh bảo vệ cho căn nhà, cho công ty của Bạn. Một sản phẩm bé tí nhưng lại đủ khả năng đảm nhiệm trong trách lớn lao ấy - Khóa cửa Thông minh. 

KHÓA ĐIỆN TỪ ĐƠN 280Kg

Vậy bạn nên tham khảo năm tính năng nổi bật của khóa cửa điện từ:

Thứ nhất, Khóa điện từ là dòng sản phẩm khóa cửa cao cấp , giúp cho căn nhà của bạn hiện đại, tiện nghi hơn. Với loại khóa thông minh này, nâng cao đẳng cấp chủ nhà, chứng tỏ bạn là người am hiểu và tận dụng tốt khoa học kỹ thuật cho cuộc sống tiện nghi.

Thứ nhì, Khóa điện từ có tính an toàn cao. Khóa chỉ cho phép những người đã được chủ nhà đồng ý cho vào. Nếu các đối tượng khác muốn thâm nhập vào nhà bạn phải dùng một lực đẩy mạnh từ 280kg trở lên mới đủ sức mở được cánh cửa nhà bạn, nhưng nếu có tích hợp với các thiết bị báo dộng khác thì chúng sẽ reo lên và thông báo đến bạn bằng tin nhắn.

Thứ ba, Khóa điện từ với mẫu mã sản phẩm đẹp, thiết kế tinh tế, độ bền của sản phẩm cao,  sản phẩm bằng thép không rỉ, không bị thấm nước. Bảo hành 36 tháng cho tất cả các sản phẩm khóa điện từ Premier của IDT.

Thứ tư, Khóa điện từ tương thích với nhiều chất liệu. Khóa cửa điện từ có thể gắn kết với các chất liệu cửa, từ cửa kính trong suốt, cửa kim loại bề thế hay của gỗ sang trọng và cả cửa vật liệu chống cháy. Tất cả nhằm bảo vệ bạn một cách tốt nhất.

Thứ năm, đây là thương hiệu khóa điện từ đầu tiên của Việt Nam. Đây là niềm tự hào lớn nhất của IDT Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những tiện nghi tuyệt vời, những thiết bị thông minh để nâng cao đẳng cấp của bạn với.

Khóa Điện Từ Thông Minh

BỘ BÁT ZL

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0934.479.413Email: info@idtvietnam.net

Bình luận