TRANG PHỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  • 25/10/2016
  • 2292
Từ ngày 08 tháng 01 năm 2016, Lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành, Công an các đơn vị, địa phương và Cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan phải được trang bị quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy (THÔNG TƯ 48/2015/TT-BCA)

TRANG PHỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thông tư này quy định chi tiết những yêu cầu về trang phục phòng cháy chữa cháy (trang phục PCCC), và các loại trang phục pòng cháy chữa cháy này có thể sản xuất trong và ngoài nước nhưng phải có TEM KIỂM ĐỊNH của CỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.

Dạo gần đây, chúng ta thường nghe các thông tin về cháy chợ, cháy xưởng quần áo, giày dép,... liên tục, kể cả trong mùa mưa. Chính vì thế công tác phòng cháy chữa cháy cần quan tâm hơn. Trong đám cháy nhiệt độ rất cao và rất nguy hiểm, với những trang phục bình thường, nếu không có kỹ năng khó có thể vượt qua nguy hiểm, huống chi chữa cháy. Trên thị trường có nhiều loại quần áo chữa cháy, tuy nhiên chất lượng khó có thể kiểm soát.

Vì vậy, Bộ Công An đã ban hành Thông tư 48/2015/TT-BCA có hiệu lực thi hành từ ngày 08/01/2016 về QUY CHUẨN CỦA TRANG PHỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, theo đó liệt kê chi tiết về mẫu, cấu tạo, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở.

Việc trang bị trang phục PCCC cho đơn vị là cực kỳ quan trọng, để đội ngũ nhân viên có thể sử dụng bất cứ khi nào có xảy ra sự cố hỏa hoạn. Cần thêm thông tin tư vấn về trang phục PCCC theo quy định Bộ Công An, vui lòng liên hệ 0906 244 267 để được tư vấn và xem mẫu.

Để xem chi tiết quy định về áo chữa cháy, quần chữa cháy, ủng chữa cháy, khẩu trang chữa cháy, xin mừi tham khảo thêm link: http://www.idtvietnam.net/san-pham/thiet-bi-cong-nghe-khac/trang-phuc-chua-chay-theo-thong-tu-48-2015-tt-bca.html

TRANG PHỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

NÓN PCCC

 

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận