google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN

  • 01/10/2014
  • 1859
Dịch vụ Bảo trì- Bảo hành- Sửa chữa cho hệ thống điện giúp phát hiện và xử lý kịp thời nguyên nhân ảnh hưởng đến hệ thống điện, đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, liên tục. Bảo trì hệ thống điện cũng giống như bảo trì bất cứ một thiết bị nào, cứ định kỳ 3 tháng hay 6 tháng/lần, hệ thống điện cần được bảo trì bảo dưỡng một lần

BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN 

CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Ngày xưa, khi không có điện Người ta vẫn sống và phát triển bình thường. Vậy thì cần gì phải dùng điện, hao phí ra hay hiện đại là hại điện,…Thế nhưng, khi áp dụng điện để vận hành máy móc và các trang thiết bị hiện đại, Người ta thấy rằng: Năng suất lao động tăng hơn hẳn và mình cũng cũng bắt đầu làm các công việc trí óc nhiều hơn là tay chân, Nhiệt độ cũng được cải thiện nhờ các thiết bị hỗ trợ nên môi trường sống thoải mái hơn. Thật tuyệt vời!!!!

BAO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN PHÒNG SERVER

Và mỗi khi nguồn điện có sự cố, Người ta cáu gắt vì nóng nực, lo lắng vì dây chuyền sản xuất chậm lại, ảnh hưởng đến sản xuất, hợp đồng,… nói chung là tổn thất nghiêm trọng về kinh tế. Đây mới là những tổn thất thông thường.

Với các doanh nghiệp lớn, hoạt động dựa trên dữ liệu thông tin là cả vấn đề vô cùng lớn, bác sĩ đến giờ mổ mà không truy xuất thông tin để xem lịch sử bệnh tình của bệnh nhân, ngân hàng không truy suất được thông tin khách hàng,... cứ mỗi phút hệ thống điện sụp thì số lượng nhân sự ngồi chờ không phải ít. Chỉ lướt sơ là đã thấy chi phí tổn hao không hề nhỏ.

Việc bảo dưỡng - bảo trì hệ thống điện định kỳ sẽ giúp phát hiện và sửa chữa sớm những hư hỏng nhỏ, tăng cường tuổi thọ thiết bị,... từ đó tránh được những thiệt hại to lớn do hệ thống ngưng hoạt động. Nhiều khi chỉ một sợi dây điện bị lỏng và rời khỏi thiết bị, nếu nhân viên vận hành, sử dụng thiết bị không tính ý, là coi như lòng vòng tìm phương hướng giải quyết, khắc phục sự cố, cũng có khi ảnh hưởng đến cả hệ thống vì ngồi chơi xơi nước trong khi công việc đang tấp nập, khách hàng alo hỏi thông tin, mà vẫn cứ phải ậm ờ ngồi chờ.

Thấu hiểu những nỗi niềm ấy, IDT VIỆT NAM đã qui tụ đội ngũ Kỹ sư vững vàng về chuyên môn, tận tâm với công việc. IDT VIỆT NAM tự tin khi cung cấp các Dịch vụ Lắp đặt – Sữa chữa – Bảo Trì các Hệ thống điện kể cả Dân dụng và Công nghiệp.

 

Lắp đặt Hệ thống điện

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN

Bảo trì hệ thống điện

Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín và nhanh chóng để khắc phục sớm hệ thống điện của đơn vị mình phục vụ nhu cầu dự phòng điện năng vận hành cho dây truyền sản xuất hay sinh hoạt của doanh nghiệp, gia đình mình, cho trung tâm dữ liệu?

Hãy đến với Dịch vụ Bảo trì- Bảo hành- Sửa chữa cho hệ thống điện của công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới IDT Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. 

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN

dịch vụ bảo trì hệ thống điện

Hoặc chúng tôi, có giải pháp hệ thống bộ lưu điện, hay còn gọi là UPS, giải pháp máy phát điện dự phòng,... Giúp quý Vị vẫn có điện dùng liên tục kể cả khi cúp điện, wifi vẫn chạy, máy in in bình thường, quạt vẫn mát,... nói chung "cúp điện mặc kệ, việc ta ta làm, kết quả vẫn cao, và quan trọng nhất khách hàng hài lòng về hiệu quả và tốc độ xử lý công việc nhanh chóng"


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận