DỊCH VỤ BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG- SỬA CHỮA HỆ THỐNG CHỮA CHÁY

  • 01/10/2014
  • 1942
Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy là yêu cầu cấp thiết, vì đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định. Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín và nhanh chóng để khắc phục sớm cho hệ thống chữa cháy nước, khí (FM200, Novec 1230, N2…) của đơn vị mình phục vụ nhu cầu an toàn cho việc lưu trữ hồ sơ, các linh kiện của trung tâm dữ liệu.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trang bị một hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy cho phòng Server chi phí ít nhất cũng hơn ba trăm triệu. Thời hạn bảo hành một năm cho hệ thống phòng cháy chữa cháy này. Thời gian thay khí, thay thế thiết bị cũng từ 3-5 năm theo cảnh báo của từng hãng.

Đầu tư chi phí là vậy, nhưng nếu trong quá trình sử dụng không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, lỡ khi có sự cố xảy ra, hệ thống có lỗi, thì xem như đầu tư vô ích.

Không riêng gì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho phòng server, tất cả các thiết bị máy móc đều cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ, ít nhất 3 tháng/lần.

Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng để bảo trì - bảo dưỡng cho hệ thống chữa cháy khí sạch (FM200, Novec 1230, Stat-X, N2…) của đơn vị mình để chắc chắn luôn đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động ổn định, nhằm phục vụ nhu cầu an toàn cho việc lưu trữ hồ sơ, các linh kiện của trung tâm dữ liệu.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG CHỮA CHÁY

Hãy đến với dịch vụ bảo trì- bảo hành- sửa chữa cho hệ thống chữa cháy của IDT. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Trong quá trình bảo trì, chúng tôi thực hiện thử đầu báo nhiệt, đầu báo khói, đo áp suất bình,... đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24 cho trung tâm dữ liệu của quý đơn vị.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC VESDA

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PCCC

IDT chuyên cung cấp - lắp đặt hệ thống PCCC FM200, hệ thống PCCC STAT-X, hệ thống PCCC Novec, hệ thống cảnh báo khói cực nhạy VESDA, ... và các dịch vụ: bảo trì- bảo dưỡng - sửa chữa các hệ thống PCCC cho toà nhà, hệ thống PCCC cho trung tâm dữ liệu, PCCC cho Bệnh Viện, Bảo tàng, Phòng Tranh, Tiệm Vàng, ...

Hãy gọi 0906 05 38 27 hoặc email info@idtvietnam.net để được đội ngũ chuyên gia IDT hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của Quí Vị.

Bảo trì hệ thống PCCC

Bình luận