DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

  • 02/03/2016
  • 2255
Khi có nhu cầu di dời Trung tâm dữ liệu / Phòng Server, việc di dời máy lạnh chính xác cũng yêu cầu phải thực hiện. Các chuyên gia IT cũng có thể tự di dời máy lạnh chính xác, bởi việc di dời máy lạnh chính xác này không quá khó khăn.

DI DỜI  MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Với tất cả chuyên gia trong lĩnh vực IT đều hiểu về vị trí, vai trò quan trọng của Máy lạnh chính xác, từ giải nhiệt cho các thiết bị đảm bảo thiết bị hoạt động xuyên suốt, điều chỉnh nhiệt độ độ ẩm thích hợp cho phòng Server, nâng cao tuổi thọ thiết bị trong phòng.

Khi có nhu cầu di dời Trung tâm dữ liệu / Phòng Server, việc di dời máy lạnh chính xác cũng yêu cầu bắt buộc phải thực hiện nếu đơn vị không mua mới Máy lạnh chính xác. Các chuyên gia IT hoàn toàn có thể tự di dời máy lạnh chính xác, bởi việc di dời máy lạnh chính xác cho phòng Server này không quá khó khăn. 

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời máy lạnh chính xác

Việc tháo lắp máy lạnh chính xác để thực hiện công tác di dời chỉ yêu cầu nắm rõ cấu tạo và nguyên lý vận hành máy lạnh chính xác là hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong trường hợp, cần thêm hồ trợ tư vấn, IDT luôn sẵn sàng.

Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về máy lạnh chính xác. IDT chuyên cung cấp các giải pháp: Tư vấn - Thiết kế - Thi công - lắp đặt Máy lạnh chính xác của các hãng nổi tiếng APC (UNIFLAIR), EMERSON (LIEBERT), STULZ, CITEC... cho Trung tâm dữ liệu, các gói Dịch vụ: Bảo hành mở rộng máy lạnh chính xác, bảo trì máy lạnh chính xác, Sửa chữa máy lạnh chính xác, Cho thuê máy lạnh chính xác và Di dời máy lạnh chính xác tuân thủ theo các yêu cầu nghiêm ngặc cho các thiết bị Trung tâm Dữ liệu.

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời máy lạnh chính xác cho Trung tâm dữ liệu

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời máy lạnh chính xác cho phòng server

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời máy lạnh chính xác

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời máy lạnh chính xác sợi Đông QUang từ Phan Đình Giót về Long An.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHÍNH XÁC APC

Di dời và lắp đặt máy lạnh chính xác tại Tỉnh Ủy Long An

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận