DI DỜI THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  • 02/03/2016
  • 3202
Công việc Di dời thiết bị Trung tâm Dữ Liệu không mấy phức tạp, nhưng cần am hiểu nguyên lý hoạt động của từng thiết bị và của cả hệ thống, yêu cầu cẩn thận và đặc biệt phải sắp xếp giải quyết nhanh, gọn lẹ vì Trung tâm Dữ liệu không thể ngừng hạt động lâu để tiến hành công tác di dời

DI DỜI THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Sau khoảng 3 năm hoặt động, thông thường các tổ chức sẽ mở rộng hoặc thu nhỏ Trung tâm Dữ liệu (phòng DC),  dẫn đến yêu cầu di dời thiết bị Trung tâm Dữ liệu.

DI DỜI TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Đóng gói và Di dời thiết bị Trung tâm dữ liệu

Công việc Di dời thiết bị Trung tâm Dữ Liệu không mấy phức tạp, nhưng cần am hiểu nguyên lý hoạt động của từng thiết bị và của cả hệ thống, yêu cầu cẩn thận và đặc biệt phải sắp xếp giải quyết nhanh, gọn lẹ vì Trung tâm Dữ liệu không thể ngừng hoạt động để tiến hành công tác di dời. Theo nghiên cứu tại các trung tâm dữ liệu, chi phí doanh thu trung bình cho những sự cố ngưng ứng dụng ngoài dự kiến ước tính lên đến 2,8 triệu đô-la Mỹ một giờ, và chỉ có 36% các tổ chức được phỏng vấn có thể chấp nhận gián đoạn ít hơn một tiếng đồng hồ trước khi chịu thiệt hại một doanh số đáng kể. Điều này khiến cho khả năng đáp ứng các yêu cầu về tính sẵn sàng của ứng dụng gặp thử thách khi hợp nhất và tái định vị các trung tâm dữ liệu.

Sau khi di dời thiết bị công nghệ thông tin trong phòng DC, cần phải cấu hình lại để hệ thống nhanh chóng hoạt động trở lại, đảm bảo các quy trình hoạt động của tổ chức nhịp nhàng, ổn định. Trong quá trình vận chuyển, có thể có những va chạm gây sốc cho các thiết bị công nghệ thông tin nên cần bảo vệ kỹ lưỡng.

DI DỜI THIẾT BỊ PHÒNG SERVER

Di dời thiết bị cho Trung tâm dữ liệu

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, thấu hiểu những trăn trở, băn khoăn của các Chuyên gia quản lý Trung tâm dữ liệu. IDT cung cấp dịch vụ DI DỜI TRUNG TÂM DỮ LIỆU, chúng tôi sẽ tiến hành di dời tất cả các thiết bị của Quý Vị, đảm bảo thời gian hoạt động theo đúng yêu cầu nghiêm ngặc của đơn vị và các yêu cầu về tính khả dụng của ứng dụng. Ngoài ra, IDT còn cung cấp thêm các gói bảo hành thiết bị phòng DC trong khi di dời và sau khi di dời, đảm bảo thiết bị luôn sẵn sàng hoạt động.

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời thiết bị Trung tâm dữ liệu

DI DỜI THIẾT BỊ PHÒNG DC

Di dời thiết bị phòng server

DI DỜI PHÒNG DATACENTER

Di dời thiết bị phòng server

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Di dời thiết bị phòng server

DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC APC

Di dời thiết bị phòng DC

DI DỜI HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO PHÒNG DATACENTER

Di dời thiết bị phòng server

di dời máy lạnh chính xác

Di dời thiết bị phòng Datacenter

LẮP ĐẠT MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

Hoàn tất công tác di dời thiết bị phòng Datacenter

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận