SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

  • 01/10/2014
  • 2094
Trong giai đọan hiện nay, khi mà các ứng dụng Công nghệ được áp dụng rất nhiều vào thực tế sản xuất và cuộc sống. Cùng với tình trạng quá tải về hệ thống điện. Thì Máy phát điện có vai trò quan trọng với hầu hết mọi người ở mọi ngành nghề. Không có lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của điện năng. Máy phát điện là công cụ tạo ra nguồn điện quan trọng nhất để thúc đẩy sự phát triển, góp phần giải phóng sức lao động chân tay, thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả cho quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Trong giai đọan hiện nay, khi mà các ứng dụng Công nghệ được áp dụng rất nhiều vào thực tế sản xuất và cuộc sống. Cùng với tình trạng quá tải về hệ thống điện. Thì Máy phát điện có vai trò quan trọng với hầu hết mọi người ở mọi ngành nghề. Không có lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của điện năng. Máy phát điện là công cụ tạo ra nguồn điện quan trọng nhất để thúc đẩy sự phát triển, góp phần giải phóng sức lao động chân tay,  thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả cho quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Sửa chữa máy phát điện Mitsubishi

Với tính chất quan trọng ấy, IDT VIỆT NAM cung cấp DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN từ khâu Tư vấn giúp Quý Khách chọn được sản phẩm phù hopự với nhu cầu và tiết kiệm chi phí đến việc vận hành máy, bảo hành, bảo trì, sữa chữa máy phát điện

Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín và có khả năng nhanh chóng khắc phục sớm cho máy phát điện của đơn vị mình nhằm phục vụ nhu cầu dự phòng điện năng vận hành cho dây truyền sản xuất hay sinh hoạt của doanh nghiệp, gia đình mình.

Đặc biệt, trong quá trình sửa chữa, để đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động bình thường, chúng tôi cho mượn máy phát điện dự phòng.

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy phát điện của công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới IDT Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ – BẢO HÀNH – SỮA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN và CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư và thợ lành nghề đã làm việc với rất nhiều các hãng chế tạo động cơ, máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới như: Denyo, Mitsubishi, Perkin, Honda hay các máy của Mỹ như Cumins…..

DỊCH VỤ MÁY PHÁT ĐIỆN


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0934.479.413Email: info@idtvietnam.net

Bình luận

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI