google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LOGO IDT VIỆT NAM

  • 02/10/2015
  • 1631
Mỗi LOGO đều có những ý nghĩa ẩn đằng sau. Logo IDT này thì sao?

LOGO IDT VIỆT NAM

Ý NGHĨA ẨN SAU LOGO IDT

1. Chỉ đơn giản với 3 chữ màu xanh lục: I-D-T: đó là viết tắt của các từ tiếng Anh: Investment - Đầu tư; Development - Phát triển; Technology  - Công nghệ.

2. Vòng tròn màu vàng: trước tiên, đó là vòng tròn công nghệ xuyên suốt các hoạt động của IDT. Thứ hai, tượng trưng vòng tròn Trái Đất.

3. Chấm đỏ trên đầu chữ I: điểm hội tụ Khoa học công nghệ mới.

Xét về tổng thể: IDT sẽ tìm hiểu nghiên cứu các giải pháp và công nghệ hiện đại, tiên trên thế giới để phục vụ cho Khách hàng. Và IDT luôn cam kết những giải pháp này luôn với tiêu chí giải pháp Xanh đảm bảo tiết kiệm năng lượng sử dụng nhằm giảm chi phí đầu tư cho khách hàng, tiết kiệm tài nguyên đất nước và hơn thế nữa giải pháp Xanh là những giải pháp không ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Nhìn một cách tổng hòa thì 3 chữ IDT màu xanh, trong ngũ hành phương Đông là Mộc, mộc sẽ sinh hỏa như vậy đảm bảo tương sinh. Hơn nữa, phía dưới logo IDT là đường ngang, nền tảng để IDT phát triển ổn định, bền vững. Và hơn thế nữa, ngay từ khi còn "thai nghén", các nhà sáng lập IDT đã định hướng: Kiên định với mục tiêu ĐẦU TƯ - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG cho cả IDT và KHÁCH HÀNG.

 

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận