SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC EMERSON

  • 01/08/2016
  • 4246
SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC EMERSON - IDT CHUYÊN SỬA ĐIỀU HÒA CHÍNH EMERSON CỦA TRUNG TÂM DỮ LIỆU / PHÒNG SERVER TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ KHU VỰC LÂN CẬN. VỚI KINH NGHIỆM HƠN 20 NĂM TRONG LĨNH VỰC TRUNG TÂM DỮ LIỆU (Datacenter), IDT LUÔN THỎA MÃN MỌI YÊU CẦU KHẮT KHE CỦA TRUNG TÂM DỮ LIỆU.

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC EMERSON

(SỬA CHỮA MÁY LẠNH CHÍNH XÁC LIERBERT)

Điều hòa chính xác Emerson ngày càng được dùng phổ biến tại các Trung tâm dữ liệu (Datacenter hay gọi tắt là DC)

Việc thay thế, sửa chữa các thiết bị máy lạnh Emerson đòi hỏi Kỹ thuật viên phải nắm rõ quy trình vận hành của thiết bị đồng thời phải nắm được quy trình vận hành của hệ thống để giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi dừng hệ thống để sửa chữa, thay thế.

SỬA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC EMERSON

Với dịch vụ sửa chữa Điều hòa chính xác của IDT, chúng tôi cam kết giải quyết triệt để sự cố của Điều hòa chính xác LIERBERT. Và thời gian bảo hành tối thiểu 06 tháng tùy theo thiết bị được thay thế. 

Trong quá trình sửa chữa, IDT cho mượn điều hòa chính xác tương đương công suất để hệ thống của quý Vị vẫn đảm bảo nhiệt độ ổn định, môi trường thông thoáng. 

Khi cần sửa chữa đièu hòa chính xác Emerson, Kỹ sư IDT sẽ đến tư vấn miễn phí cách sửa chữa điều hòa chính xác với các lỗi nhẹ, hoặc cử kỹ sư đến kiểm tra tình trạng máy với các lỗi nặng. Trường hợp điều hòa chính xác của quý Vị gặp lỗi quá nặng, IDT sẽ báo giá Thanh lý điều hòa chính xác Emerson nếu quý Vị muốn dọn dẹp kho bãi và tư vấn điều hòa chính xác phù hợp nhu cầu thực tế sử dụng tại đơn vị.

Trong thời gian bảo hành, nếu máy lạnh gặp sự cố, IDT sẽ có mặt xử lý sự cố trong vòng 02h làm việc, 04h (ngày Lễ, Tết). IDT chuyên sửa chữa máy lạnh chính xác Emerson, UPS Emerson các loại tại Tp. Hồ Chí Minh, Đòng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng,...

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC EMERSON

 

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87Email: info@idtvietnam.net

Bình luận