LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 2

  • 06/10/2014
  • 2562
Công ty IDT VIỆT NAM, chuyên TƯ VẤN – THIẾT KẾ - THI CÔNG CÁC GIẢI PHÁP AN NINH, GIẢI PHÁP CAMERA tại các nhà máy, xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bách hóa, shop quần áo, gia đình riêng.... 086 659 6231

Công ty IDT VIỆT NAM, chuyên TƯ VẤN – THIẾT KẾ - THI CÔNG CÁC GIẢI PHÁP AN NINH, GIẢI PHÁP CAMERA tại các nhà máy, xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bách hóa, shop quần áo, gia đình riêng.... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hớn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh công nghệ thông tin,  dịch vụ chu đáo, bảo đảm sẽ mang lại cho bạn hệ thống camera giám sát tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, hiện nay IDT VIỆT NAM đã mở thêm văn phòng tại 576-/10, Nguyễn Thị Định, quận 2, để đáp ứng khách hàng một cách nhanh chóng nhất với dịch vụ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 2.

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 2 xin gửi đến các Bạn một vài lợi ích cơ bản của việc lắp đặt camera:

- Ngăn chặn hành vị trộm cắp: Hành vị trộm cắp hiện nay là một vấn đề lớn, đáng lo ngại của tất cả mọi người, Những tên trộm rất nguy hiểm và không ai lường trước được, có thể bọn chúng mang theo vũ khí thì mức độ nguy hiểm càng cao hơn rất nhiều. Bằng cách lắp đặt những chiếc camera, bạn có thể ngăn chặn những tên tội phạm có ý định trộm cắp.Trong trường hợp trộm cắp xảy ra, video của camera giám sát có thể được sử dụng làm bằng chứng để bắt thủ phạm và đưa chúng ra trước công lý.

- Ngăn chặn tội phạm: Trong thực tế, sự xuất hiện của tội phạm và vũ khí rất nguy hiểm và kết quả có thể gây chết người. Camera sẽ bảo vệ nhân viên cũng như khách hàng từ những sự cố có thể xảy ra và khi khách hàng bắt đầu gặp rắc rối.

       - Lắp đặt camera có thể thay thế mọi nhân viên bảo vệ trông coi tài sản của bạn, chúng có thể quan sát suốt 24h mà không mệt mỏi

- Điều tra tội phạm: Việc điều tra hình sự liên quan chặt chẽ với các cảnh video giám sát. Camera chụp lại những hình ảnh riêng tư chi tiết sẽ giúp các nhà điều tra xác định nghi phạm liên quan đến sự cố xảy ra.

Video giám sát cũng có thể giúp buộc tội tội phạm sử dụng vũ khí trái phép.

Lắp đặt camera giúp đơn vị giám sát các hoạt động của nhân viên. Đôi khi, không phải là người nào đó bên ngoài có hành vi trộm cắp mà chính là một nhân viên nào đó trong đơn vị có ý đồ xấu chẳng hạn. Với chiếc camera giám sát giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân viên của mình. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi nếu nhân viên của bạn đang làm việc hay đang làm việc riêng...Thậm chí nếu bạn không theo dõi nhân viên của bạn vào tất cả các thời điểm, họ sẽ biết rằng họ đang bị theo dõi bởi camera giám sát và sẽ làm việc tốt hơn. Vì vậy, bạn được an toàn không chỉ từ trộm cắp nội bộ, nhưng cũng có được năng suất tăng lên.

Bên cạnh giám sát các nhân viên, bạn cũng có thể nâng cao sự an toàn của nhân viên bằng cách lắp đặt thiết bị giám sát. Một lợi ích của camera giám sát là bạn có thể theo dõi tài sản của bạn bất cứ lúc nào từ bất cứ nơi nào. Tính năng giám sát từ xa cho phép bạn theo dõi hàng tồn kho, máy móc và nhân viên của bạn thông qua internet.

Giám sát 24/24: Camera quan sát giúp các bạn có thể giám sát liên tục theo dõi 24/24 mọi hoạt động xảy ra.

Hãy gọi đến LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 2 086 659 6231 để được phục vụ nhanh chóng yêu cầu của Bạn.

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận