CÁCH THAY PIN UPS APC SMART 1500

Hướng dẫn thay pin (ắc quy) UPS APC SMART 1500. Việc thay pin UPS APC các dòng công suất nhỏ không quá khó khăn đối với kỹ thuật điện / điện tử. Vì vậy, IDT xin chia sẻ Video, hi vọng, các Bạn có thể tự thay ắc quy cho UPS của mình

THAY PIN UPS APC 8KVA

Hướng dẫn thay pin UPS APC 8KVA. IDT chuyên thay pin bộ lưu điện/ UPS APC 8KVA và các dòng lớn hơn tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

SỬA CHỮA UPS APC GALAXY 5000VA

SỬA CHỮA UPS APC GALAXY 5000VA không quá khó khăn. Tuy nhiên yêu cầu kỹ sư phải chuyên về UPS, vì sau khi sửa chữa UPS APC 5000VA, đòi hỏi phải cấu hình lại UPS để thiết bị hoạt động ổn định.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra ắc quy UPS

Ắc quy UPS đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần được tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Cách kiểm tra ắc quy UPS khá đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc tìm đến các đơn vị bảo dưỡng bộ lưu điện chuyên nghiệp. Tại bài viết sau đây idtvietnam.net sẽ cung cấp thêm thông tin về việc kiểm tra ắc quy bộ lưu điện đến quý vị và các bạn. 

Các lý do bạn nên thay ắc quy cho UPS

Ắc quy cho UPS đóng vai trò như trái tim của mỗi bộ lưu điện chiếm đến 50% giá trị các sản phẩm UPS trên thị trường. Việc bảo quản và thay thế ắc quy cần được thực hiện thường xuyên và định kỳ nhằm tránh hư hỏng. Tại bài viết sau đây idtvietnam.net sẽ cung cấp thêm thông tin về việc thay thế ắc quy cho UPS đến quý vị và các bạn. 
    ... 17 18 19