google-site-verification=3bXJcz8cJiBwQZcrpJjfDkdb6FTO5gJl0sAGpJbRwUs

Lắp đặt Camera cho Shop Quần áo

  • 26/09/2014
  • 2171
Nhiều lúc ở Cửa hàng chỉ có một Nhân viên, chỉ cần 2 khách hàng vào một lúc, họ sẽ lợi dụng ngay sơ hở, và chuyện gì xảy ra? Hiện tượng trộm cắp tại các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang đang là một vấn đề lớn. Để ngăn chặn hành vị trộm cắp, giúp bảo vệ tài sản và quản lý nhân viên, lắp đặt camera cho shop quần áo là một giải pháp thiết yếu cho shop thời trang hiện nay.

*Lắp đặt camera an ninh cho shop thời trang

Hiện tượng trộm cắp tại các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang đang là một vấn đề lớn. Để ngăn chặn hành vị trộm cắp, giúp bảo vệ tài sản và quản lý nhân viên, lắp đặt camera cho shop quần áo là một giải pháp thiết yếu cho shop thời trang hiện nay.

Lắp Camera cho Shop quần áo

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang

- Ngăn chặn hành vị trộm cắp: Nhiều lúc ở Cửa hàng chỉ có một Nhân viên, chỉ cần 2 khách hàng vào một lúc, họ sẽ lợi dụng ngay sơ hở, và chuyện gì xảy ra? Hành vị trộm cắp tại môi trường bán lẻ là một vấn đề lớn và nếu tên trộm mang theo vũ khí thì vấn đề còn tồi tệ hơn. Các shop không chỉ bị mất hàng hóa mà kẻ trộm có thể dễ dàng có những hành động nguy hiểm. Lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang giúp bạn ngăn chặn hành vi phạm tội có thể xảy ra.

- Ngăn chặn tội phạm: Trong thực tế, sự xuất hiện của tội phạm và vũ khí rất nguy hiểm và kết quả có thể gây chết người. Camera sẽ bảo vệ nhân viên cũng như khách hàng từ những sự cố có thể xảy ra và khi khách hàng bắt đầu gặp rắc rối.

Lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang có thể thay thế mọi nhân viên bảo vệ trông coi tài sản cửa hàng của bạn, chúng có thể quan sát 24/24.

 

- Điều tra tội phạm: Việc điều tra hình sự liên quan chặt chẽ với các cảnh video giám sát. Camera quan sát chụp lại những hình ảnh riêng tư chi tiết sẽ giúp các nhà điều tra xác định nghi phạm liên quan đến sự cố xảy ra trong shop thời trang. Video giám sát cũng có thể giúp buộc tội tội phạm sử dụng vũ khí trái phép.

 

Những rủi ro khi lắp đặt camera tại shop thời trang

Có thể bị phá hại: Bọn tội phạm biết được chúng có thể cố gắng phá hoại camera. Nếu camera bị mất tín hiệu thì shop thời trang có nguy cơ bị trộm cắp rất cao. Chúng tôi khuyên bạn nên có biện pháp an ninh khác tại chỗ để hỗ trợ camera như lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chẳng hạn.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để xem xét khi triển khai lắp đặt camera giám sát shop thời trang:

o    Shop thời trang của bạn hiện có hệ thống báo động chưa?

o    Những sự việc ăn cắp và hành vi trộm cắp phổ biến trong shop của bạn là gì?

o    Shop dễ bị xâm nhập vào ban đêm ở những giờ nào?

o    Đã có những cuộc bạo lực xảy ra trong hay xung quanh shop của bạn chưa?

o    Những địa điểm gần shop của bạn như thế nào? Nó có phải là khu vực có nhiều tội phạm không?

o    Shop của bạn lớn như thế nào? Shop thời trang được bố trí như nào? và Shop của bạn cần bao nhiêu camera quan sát?

Lắp Camera cho Cửa hàng quần áo

Tư vấn lắp đặt camera an ninh cho Shop thời trang

o    lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang tại tất cả các cửa ra vào, do đó bạn có thể cung cấp một cái nhìn rõ ràng về bất cứ ai ra vào shop.

o    Lắp camera ở các khu vực thanh toán tiền giúp bạn có thể giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến trao đổi tiền và các sự cố có thể xảy ra giữa các khách hàng hoặc những kẻ xâm nhập và nhân viên của bạn.

o    Khu vực nhận hàng, kho hàng và các khu vực cấm cũng cần lắp đặt camera theo dõi để đảm bảo nhân viên làm việc theo đúng ủy quyền của bạn.

o    Xem xét diện tích của shop thời trang xem số lượng camera quan sát cần thiết cho toàn bộ toàn diện hệ thống an ninh của bạn.

Giải pháp camera cho cửa hàng, shop quần áo

-         Nếu cửa hàng của bạn với diện tích nhỏ và vừa (khoảng 20-30m2) thích hợp với hệ thống 4 mắt camera.

-         Nếu cửa hàng của bạn có diện tích lớn có thể lắp thêm mắt camera để phù hợp với nhu cầu giám sát của bạn

 

Ví dụ: Sơ đồ vị trí lắp đặt camera 

- Camera 1: có nhiệm vụ quan sát và ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại bàn thu ngân. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc khi xảy ra sự cố nhầm lẫn, mất mát....Vị trí này thường được lắp camera dome ZT-BI42AHD7 hoặc ZT-BI42AHD9.

- Camera 2,3: có nhiệm vụ quan sát toàn bộ gian hàng của bạn. Tránh xảy ra sự cố mất mát....Vị trí này thường được lắp camera ZT-BI42AHD7 hoặc ZT-BI42AHD9, camera thân trụ ZT-FZ6016AHD9 hoăc ZT-FZ7551AHD7,…

- Camera 4: có nhiệm vụ quan sát xe của khách hàng và toàn bộ diễn biến trước cửa ra vào. Giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi vào chọn mua đồ. Vị trí này thường được lắp camera dome ZT-FZ7551AHD9 hoăc ZT-FZ9023AHD7.

 - Camera bán cầu hồng ngoại: thiết kế nhỏ gọn giống như đèn ốp trần. Chủ yếu được lắp đặt trong nhà và ốp trực tiếp lên trần nhà. Có hồng ngoại quan sát ban đêm

   - Camera thân trụ: thiết kế với chân đế chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Có thể bắt trực tiếp lên tường, trần nhà hay bất kỳ vị trí nào theo nhu cầu quan sát của khách hàng. Với thiết kế có phần mái che nên có thể lắp ngoài trời

   - Camera Speed Dome: có thể điều khiên quay quét, zoom...thường được lắp đặt tại các nhà xưởng hay kho bãi lớn.

 

2. Đầu ghi hình

   - Có chức năng ghi lại hình ảnh và truyền qua mạng internet. Điều đó có thể giúp khách hàng vẫn quan sát được cửa hàng, văn phòng, nhà ở của mình khi đi xa. Chỉ cần khách hàng có máy tính kết nối mạng hoặc điện thoại hỗ trợ 3G

   - Có nhiều loại đầu với nhiều mẫu mã khác nhau.

   - Đầu ghi 4 kênh - hỗ trợ tối đa 4 mắt camera.

   - Đầu ghi 8 kênh - hỗ trợ tối đa 8 mắt camera.

   - Đầu ghi 16 kênh - hỗ trợ tối đa 16 mắt camera 

3. Ổ cứng

   - Có chức năng lưu trữ hình ảnh. Khách hàng có thể tìm và xem lại bất cứ khi nào cần

   - Ổ cứng với dung lượng càng lớn thì lưu trữ được càng lâu

4. Adapter: Cung cấp nguồn cho camera và đầu ghi hình.

5. Dây cáp tín hiêu và dây nguồn cho camera

6. Giắc tín hiệu, giắc nguồn, vật tư phụ...

Để được tư vấn hãy liên hệ công ty IDT VIỆT NAM, công ty chúng tôi chuyên Cung cấp và Lắp đặt các hệ thống Camera giám sát của nhiều hãng nổi tiếng: GEOVISION, VANTECH, JETECH,… IDT VIỆT NAM luôn cam kết Dịch vụ  Hoàn hảo đến tất cả Quí Khách.

 

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận