GIẢI PHÁP AN NINH GIA ĐÌNH

  • 30/09/2014
  • 5884
Tưởng chừng, hễ nói đến công tác bảo vệ an ninh, bảo mật cũng như chống đột nhập thì chúng ta liên tưởng ngay đến việc thuê Nhân viên bảo vệ, hoặc là nuôi chó để bảo vệ ... Tuy nhiên, với sự phát triển về công nghệ thông tin cũng như điện tử số, các Nhà Phát minh đã cho ra đời những phát minh mới về lĩnh vực chống đột nhập mà trước đây con người chúng ta chưa nghĩ đến và hiểu nó như thế.

Tưởng chừng, hễ nói đến công tác bảo vệ an ninh, bảo mật cũng như chống đột nhập thì chúng ta liên tưởng ngay đến việc thuê Nhân viên bảo vệ, hoặc là nuôi chó để bảo vệ ... Tuy nhiên, với sự phát triển về công nghệ thông tin cũng như điện tử số, các Nhà Phát minh đã cho ra đời những phát minh mới về lĩnh vực chống đột nhập mà trước đây con người chúng ta chưa nghĩ đến và hiểu nó như thế.

Về nguyên tắc một bộ chống trộm gồm 3 phần chính: các sensor, bộ xử lý trung tâm và các thiết bị cảnh báo

  • Các sensor chính là các con cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ xử lý trung tâm (Có rất nhiều loại sensor như : Sensor khói, sensor từ, sensor nhiệt, sensor hồng ngoại, sensor quang, sensor cơ học, sensor áp suất, sensor âm thanh, sensor điện…)
  • Bộ xử lý trung tâm là bộ phận nhận các thông tin từ sensor gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo người lập trình mà nó có thể đưa ra các phản ứng khác nhau khi nhận tín hiệu. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển Trung tâm được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng.
  • Thiết bị cảnh báo là loa, còi, điện thoại, đèn báo....

Hiện nay, các GIẢI PHÁP AN NINH CHO GIA ĐÌNH tích hợp rất nhiều tính năng phụ: nguồn dự phòng, mật khẩu điều khiển, tắt bật từ xa qua điện thoại, tắt bật hệ thống điện và kết nối tới các hệ thống thông minh khác, ....

1.     Hệ thống báo động chống đột nhập:
Một hệ thống báo động đơn giản gồm:

• Tủ trung tâm:

Được xem như bộ não của hệ thống, dùng để lập tình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Hệ thống có thể cấp phát tín hiêu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu,...

• Đầu dò hồng ngoại:

Phát hiện sự hiện diện trái phép của con người trong khoảng không gian mà nó "giám sát" bằng tia hồng ngoại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm (hoặc phát tiếng kêu báo động nếu là mắt thần hồng ngoại độc lập). Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng sự chuyển động của người và loại bỏ báo động giả do các vật nuôi trong nhà gây ra. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc,...

• Công tắc từ:

Lắp ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ, ngăn kéo... Thiết bị sẽ truyền tín hiệu báo động về tủ trung tâm khi cửa bị mở bất hợp pháp, hoặc đồ vật bị di dời. Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít, dễ lắp đặt.

• Đầu báo khói:

Phát hiện nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho,...

• Đầu báo gas:

Phát hiện nồng độ khí gas tăng một cách chính xác và kịp thời mang đến sự an toàn cho cuốc sống. Lắp đặt nơi nhà bếp, những khu vực gần khí gas,...

- Đầu báo kính vỡ:

Phát hiện các âm thanh đặc biệt do kính vỡ gây ra. Kỹ thuật nhận dạng tín hiệu chuẩn xác loại trừ cảnh báo giả.

- Đầu báo nước tràn:

Báo động khi nước đầy đến một mức nhất định, giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

• Loa báo động:

Giúp cho chủ nhà và những người xung quanh biết có sự đột nhập trái phép, hay có cháy nổ...tránh được thất thoát tài sản.

 

2. Mắt thần độc lập tự bật sáng đèn:
Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm lên xuống cầu thang, ra vào phòng mà không cần phải để ý bật tắt đèn, vì mắt thần đã nhận ra sự hiện diện của bạn và tự động bật sáng đèn khi bạn đi vào và khi bạn đi ra, đèn sẽ tự động tắt. 

3. Khoá cửa kỹ thuật số: 
 Với những ngôi nhà kiên cố kiểu Villa, biệt thự, hay những phòng cần bảo mật cao, sản phẩm khoá kỹ thuật số mở cửa bằng mã số, vân tay hoặc kết hợp mã số và vân tay với chìa khoá dự phòng không thể đánh chìa giả sẽ cho bạn cảm giác thật sự yên tâm mà vẫn sang trọng, tiện nghi và thoải mái.

Tại sao chúng ta nên sử dụng GIẢI PHÁP AN NINH CHO GIA ĐÌNH để nhân được những Lợi ích như:
1. Bảo vệ những người thân yêu của bạn:
-  Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp vì không có hệ thống bảo vệ, khi có trộm đột nhập và có ai đó trong nhà bạn phát hiện thì sao? Hậu quả thì chắc ai cũng biết, còn khi có 
GIẢI PHÁP AN NINH CHO GIA ĐÌNH thì chúng sẽ tránh xa từ ban đầu.


2. Bảo vệ tài sản của bạn:
Khi bị đông, chắc chắn chúng sẽ thay đổi mục tiêu, thoát thân là ưu sách hàng đầu.

 
3. Là vệ sĩ khi bạn vắng nhà: 
GIẢI PHÁP AN NINH CHO GIA ĐÌNH rất chuyên nghiệp và trung thực. Con người còn cần ăn, ngủ, nghỉ phép, đòi hỏi tăng lương, đòi hỏi chế độ nọ kia, chưa kể ốm đau, bệnh tật,… còn Giải pháp này thì không. Nó hoạt động cho đến khi nào chính bạn ngưng nó lại. Khi đi du lịch hoặc công tác xa, cho dù có gửi hàng xóm canh chừng nhà thì họ cũng không giúp bạn 24/24 được, nhưng nếu sử dụng giải pháp này thì khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống báo trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn và những người liên quan có thể 113, 114, 115 - tùy theo Bạn yêu cầu cài đặt, quá đơn giản phải không?

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận