LẮP CAMERA TẠI SPA

  • 10/10/2014
  • 2503
Spa - nơi thư giãn mà lắp đặt camera sẽ gây sự bất tiện cho khách! Có thực sự là vậy không???

Lắp đặt Camera cho SPA

Spa - nơi thư giãn mà lắp đặt camera tại Spa sẽ gây sự bất tiện cho khách! Có thực sự là vậy không??? Nếu quả thật, Khách của Bạn nghĩ vậy? Có lẽ Bạn phải xem lại dịch vụ của mình. Bởi có một điều gì đó chưa minh bạch và Bạn cần phải tăng cường công tác quản lý.

Lắp Camera cho Spa

Spa chính xác là nơi để thư giãn và mình cũng không hề nói Bạn phải lắp camera trong các phòng mà chỉ là các vị trí: bãi giiữ xe, quầy thu ngân, các lối ra vào. Tại sao? Lắp Camera cho spa có lợi gì ?

Bạn là chủ một spa, bạn mong muốn của hàng mình chuyên nghiệp thu hút khách hàng ngày càng đông . Để  nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của một Người quản lý, điều hành giám sát tốt toàn bộ hoạt động của spa thì tại sao bạn không lắp Camera cho spa của mình? Lắp camera để giám sát mọi hoạt động tốt hơn. Lắp Camera không chỉ để giám sát Tài sản, Nhân viên mà lắp Camera nhằm nhìn nhận lại cung cách phục vụ mà chúng ta dành cho Khách hàng, nhìn nhận thái độ khách hàng khi đến với chúng ta. Để rồi từ đó, chúng ta cải cách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để thu hút ngày càng đông đảo khách hàng đến với chúng ta.

Spa có thực sự cần phải lắp Camera?

Lúc đầu khi chưa tìm hiểu, mình nghĩ Spa không cần lắp đặt Camera, chỉ cần có người quản lý tốt là được. Nhưng trên thực tế mình tìm hiểu thì người quản lý không thể kiểm soát hết được mọi hoạt động của spa mình, mà không kiểm soát hết thì dẫn dẫn đến quản lý không tốt và họ đã chọn giải pháp là lắp đặt các camera giám sát để tiện lợi cho việc quan sát, quản lý hơn. Người quản lý có thể đứng một chỗ mà quan sát mọi hoạt động của spa qua camera mà không cần vất vả chạy ngược xuôi nữa. Dưới đây là những vị trí cần lắp đặt camera:

Vị trí thứ nhất: - Vị trí tối quan trọng: Bãi giữ xe. Ngày nay, khi mà xã hội xảy ra nhiều bất ổn, chiếc Camera góp một phần nhỏ vào việc cảnh báo những tên tội phạm. Thông thường, các Spa nhỏ sẽ lắp 2 camera ở hai bên để theo dõi phía trước cửa : số lượng khách vào spa, quan sát tài sản của khách ở bên ngoài để khách yên tâm hơn khi tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại spa của Bạn, làm cho bọn tội phạm dè chừng hơn, đồng thời bạn cũng có thể biết thái độ tiếp đón khách của nhân viên bảo vệ như thế nào để kịp thời nhắc nhở… Còn nếu spa lớn tùy theo diện tích mà trang bị số Camera để tiện theo dõi. Vị trí này thường được lắp camera có hồng ngoại để tiện quan sát vào ban đêm.

- Vị trí thứ hai: Vị trí rất quan trọng, gần như quyết định sự hưng thịnh của Spa – Quầy Thu ngân. Ngày nay nhu cầu làm đẹp rất cao, số lượng khách ra vào cùng với lượng tiền mặt ra vào hàng ngày của Spa là rất nhiều, lên đến cả hàng trăm triệu là chuyện bình thường. Nếu không có tuyệt chiêu để bảo vệ thì sẽ gây thiệt hại lớn cho người Chủ. Ai đã từng là nạn nhân thì sẽ hiểu rằng: trong hàng chục khách hàng dễ thương ra vào spa hàng ngày cũng có những người không thực sự ngay thẳng, đó là chưa kể các đối tượng bên ngoài lọt vào nữa,…  Camera quan sát và ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại bàn thu ngân sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc khi xảy ra sự cố nhầm lẫn, mất mát....

- Ngoài ra, nếu Spa của Bạn chuyên nghiệp hơn, Bạn nên gắn một vài Camera ở bên ngoài các phòng, để quản lý được lượng khách sử dụng dịch vụ, thái độ  và cách thức phục vụ của nhân viên để có cách giải quyết hài hòa và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để được tư vấn hãy liên hệ công ty IDT VIỆT NAM, công ty chúng tôi chuyên Cung cấp và Lắp đặt các hệ thống Camera giám sát của nhiều hãng nổi tiếng: GEOVISION, VANTECH, JETECH,… IDT VIỆT NAM luôn cam kết Dịch vụ  Hoàn hảo đến tất cả Quí Khách.

 

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0934.479.413Email: info@idtvietnam.net

Bình luận