SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC APC

  • 01/08/2016
  • 3587
ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC - THIẾT BỊ LÀM MÁT - KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM KHÔNG THỂ THIẾU TẠI CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU. HƠN 20 NĂM TRONG LĨNH VỰC DATACENTER, IDT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GÓI GIẢI PHÁP TỪ TƯ VẤN-THIÊT KẾ LỰA CHỌN ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC; LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC, BẢO HÀNH MỞ RỘNG, SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC, CHO THUÊ, DI DỜI,...

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC APC

ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC APC của tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC - tập đoàn năng lượng toàn cầu của Pháp, thành lập năm 1836. Hiện nay, Schneider Electric là một trong 2 tập đoàn dẫn đầu về cung cấp thiết bị cho trung tâm dữ liệu.

Điều hòa chính xác APC cũng như tất cả các loại máy điều hòa không khí khác, cần phải được bảo trì bảo dưỡng định kỳ để nạp thêm gas, lau chùi, xịt rửa bụi bẩn, kiểm tra máy nén,... để đảm bảo điều hòa chính xác vận hành liên tục và êm ái liên tục 24/7/365.

Một số lỗi của Điều hòa chính xác APC sẽ được khắc phụ ngay khi bảo trì bảo dưỡng. Và một số lỗi khác sẽ được cảnh bảo và sửa chữa, thay thế sớm. Đó là trách nhiệm của đơn vị Bảo trì bảo dưỡng Điều hòa chính xác APC.

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHÍNH XÁC APC

Trong thời buổi kinh tế chưa thoát hẳn khủng hoảng, tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả của hệ thống là bài toán thường trực của các cấp quản lý và điều hành doanh nghiệp phải giải.

Thấu hiểu điều này, IDT tiếp tục mở rộng dịch vụ trung tâm dữ liệu nói chung và dịch vụ sửa chữa điều hòa chính xác nói riêng.

Vì sao IDT lại dám mở rộng dịch vụ sửa chữa điều hòa chính xác APC?

Thứ nhất, nhẩm tính một cách đơn giản, mức lương để thuê thêm một nhân viên giỏi đủ khả năng bảo trì, kiểm tra, sửa chữa máy lạnh chính xác và các thiết bị UPS, hệ thống điện, hệ thống Phòng cháy chữa cháy,... cho phòng server, doanh nghiệp sẽ chi tối thiểu 78 triệu/năm/người (chưa kể Thưởng Lễ, tăng ca, với mức lương tạm tính 6 triệu/tháng), nhưng không lẽ nguyên phòng server chỉ có 1 nhân viên trực?

Thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ không thể nào luôn luôn ở mức độ sẵn sàng, Anh ta sẽ không thể nào làm việc liên tục 30 ngày/tháng và cũng không thể ứng chiến liên tục khi trung tâm dữ liệu gặp sự cố vào đêm khuya hay các kỳ Lễ, Tết. Chưa kể những lúc Anh ấy ốm đau, nghỉ phép,...

Thứ ba, năng lực của anh Kỹ thuật viên sẽ là hữu hạn, khi điều hòa chính xác APC gặp sự cố không thể nào Anh ta có thể giải quyết triệt để vấn đề. Anh ta cũng không thể vừa rành rọt, am hiểu về máy lạnh chính xác, bộ lưu điện, máy phát điện,...

Với dịch vụ Trunng tâm dữ liệu (Điều hòa chính xác nói riêng) của IDT:

Thứ nhất, nếu là dịch vụ bảo hành mở rộng = Bảo hiểm sản phẩm, chúng tôi đứng ra chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị của quý khách 24/7/365, chỉ với một mức phí đã được hai bên phê duyệt. Với dịch vụ sửa chữa Điều hòa chính xác, IDT cam kết đảm bảo thiết bị được sửa chữa và đưa vào hoạt động ổn định với thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng. 

Thứ hai, nếu đơn vị sử dụng dịch vụ của IDT, bất kể 12h khuya hay đang kỳ nghỉ Lễ, Tết, chúng tôi cam kết có mặt xử lý sự cố trong vòng 02h, đảm bảo hệ thống quý vị luôn hoạt động liên tục, ổn định.

Thứ ba, với đội ngũ kỹ sư đông đảo, luôn tìm tòi, nghiên cứu những giải pháp mới và thường xuyên cập nhật những kiến thức mới từ hãng APC (Schneider Electric) đảm bảo xử lý triệt để sự cố của điều hòa chính xác của quý Vị.

Thứ tư, trong quá trình sửa chữa, IDT cho quý Vị mượn điều hòa chính xác để đảm bảo toàn bộ các thiết bị máy móc của quý vị được làm mát và hoạt động liên tục, không ảnh hưởng đến hệ thống phòng Trung tâm dữ liệu.

Thứ năm, IDT hội tụ đông đảo kỹ sư với nhiều chuyên ngành, đáp ứng tốt yêu cầu vận hành, kiểm tra sửa chữa tất cả các thiết bị hạ tầng trong Trung tâm dữ liệu của quý Vị.

IDT chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Chính Xác APC tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Phước,..

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận