GIẢI PHÁP BẢO MẬT

  • 30/09/2014
  • 3222
Bất kỳ Cá nhân hay Tổ chức nào cũng có những riêng tư cần phải được “giấu kín”. Nhưng bộ não của mỗi người không lưu được quá nhiều thông tin, đã vậy lại còn giảm 80% chỉ sau một ngày nữa chứ ....

IDT VIỆT NAM - GIẢI PHÁP BẢO MẬT

Bất kỳ Cá nhân hay Tổ chức nào cũng có những riêng tư cần phải được “giấu kín”. Nhưng bộ não của mỗi người không lưu được quá nhiều thông tin, đã vậy lại còn giảm 80% chỉ sau một ngày. Việc đầu tư xây dựng và ứng dụng một hệ thống công nghệ thông tin hoàn chỉnh là tất yếu. Khi đó, thì không thể thiếu các “Giải pháp về an ninh bảo mật” cho hệ thống của mình. Nếu datacenter như trái tim của một hệ thống, thì các giải pháp về an ninh bảo mật là rào chắn bảo vệ trái tim ấy khỏi các nguy cơ xâm hại từ mọi phía. Bảo vệ cơ sở dữ liệu, thông tin và hệ thống của doanh nghiệp an toàn trước các truy cập trái phép từ bên ngoài lẫn bên trong Tổ chức là điều mà bất cứ Tổ chức nào cũng mong muốn, khát khao tự bảo vệ chính mình.

Các giải pháp xác thực truyền thống ngày nay không còn an toàn, Người ta cần những giải pháp xác thực tốt hơn trong môi trường kinh doanh hiện nay. Một giải pháp xác thực chỉ được gọi là tốt khi mà nó đáp ứng được những yêu cầu chủ yếu sau:


           1. Chi phí thấp.

           2. Dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng và có khả năng sử dụng được trong nhiều hệ thống.

           3. Khả năng mở rộng và tương thích với các hệ thống khác tốt.

Nếu Bạn hoặc Công ty Bạn đang cần tìm một giải pháp Bảo mật hiệu quả tối ưu, hãy gửi thông tin cho IDT Việt Nam qua email: info@idtvietnam.net. Đội ngũ Chuyên viên chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra cho Bạn những GIẢI PHÁP BẢO MẬT tuyệt vời nhất!

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87Email: info@idtvietnam.net

Bình luận