GIẢI PHÁP HỢP NHẤT LƯU TRỮ

 • 30/09/2014
 • 5301
Lưu trữ Dữ liệu, Thông tin chính là vấn đề bảo mật Tài sản Công ty, là Khối tài sản vô giá của bất cứ công ty nào. IDT Việt Nam xin giới thiệu Giải Pháp hợp nhất hệ thống lưu trữ Hiệu Quả Tối ưu, Tiết Kiệm nhất đến Quý Vị.

Giới thiệu giải pháp hợp nhất hệ thống lưu trữ

Lưu trữ Dữ liệu, Thông tin chính là vấn đề bảo mật Tài sản Công ty.


Trong nền kinh tế Thông tin ngày nay, Dữ Liệu có thể nói phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Các ứng dụng traditional transaction-processing vẫn yêu cầu nhiều không gian lưu trữ hơn. Một số ngành nghề đặc trưng như Phát thanh Truyền hình, các lĩnh viực Truyền thông đa phương tiện khác,  Ngân hàng, Bệnh Viện,  … đòi hỏi phải có hệ thống lưu trữ lớn đủ sức chứ ngân hàng thông tin này và đảm bảo an toàn với từng tập tin. Hiện nay, nhiều công ty ý thức được vấn đề này, nên cũng tự trang bị thêm nhiều lưu gian lưu trữ ở các hệ thống lưu trữ phân tán, tuy nhiên, điều này cũng có phần nào gây tốn kém, lãng phí của doanh nghiệp do không thể đáp ứng đủ chất lượng, khả năng sẵn sàng và hiệu năng cần thiết cho ứng dụng.
Nhằm giải quyết bài toán trên một triệt để, Hitachi Data Systems (HDS) cho ra đời hệ thống lưu trữ Hitachi Virtual Storage Platform (VSP).

Hệ thống Hợp nhất Lưu Trữ

Đặc điểm nổi bật của hệ thống lưu trữ VSP

 

 • 3D scaling: Giúp tối ưu sự phát triển của hạ tầng lưu trữ ở bất kỳ cấp độ doanh nghiệp nào.
 • 3D management: Giải pháp quản lý lưu trữ tập trung Hitachi Command Suite giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu tác vụ quản lý tất cả các loại dữ liệu.
 • Data mobility: giúp nhanh chóng di chuyển dữ liệu sang thiết bị lưu trữ mới với khả năng host-transparent migration. Giảm thiểu rủi ro với “advanced data replication topologies”. Tăng hiệu năng và giảm chi phí với cơ chế “automated data placement”
 • Unmatched efficiency: cung cấp năng lực tối ưu hóa không gian lưu trữ, cơ chế “automated data placement” giúp đem lại hiệu năng cao nhất với chi phí thấp nhất. Thiết kế cho phép virtual storage directors cùng truy xuất đến single image global cache mang lại hiệu năng cao, giảm chi phí năng lượng tiêu thụ trên mỗi đơn vị lưu trữ giúp đơn giản và tối ưu tác vụ quản lý.
 • Dynamic tiering: dựa trên cơ chế “automated data placement” giúp nâng cao hiệu năng, giảm chi phí. Cơ chế này hoạt động dựa trên nguyên lý dữ liệu cần dùng được lưu trữ đúng chỗ vào đúng thời điểm cần thiết.
 • Server virtualization: tích hợp với nền tảng ảo hóa máy chủ mang lại năng lực ảo hóa toàn diện từ máy ảo đến đơn vị lưu trữ và bảo vệ khả năng mở rộng trong môi trường multivendor.
 • Sustainable design: với thiết kế bền vững, giúp tăng 40% không gian lưu trữ trên mỗi square foot và giảm 48% năng lượng tiêu thụ mỗi terabyte khi so sánh với dòng tủ đĩa thế hệ trước và cung cấp utilization tốt hơn với đặc điểm Hitachi Dynamic Provisioning.
 • Data resilience: cơ chế đồng bộ journal-based giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Nó bao gồm integrated protection frameworks là hypervisor agnostic. Nó luôn cung cấp application-aware replication management, cải thiện mã hóa và quản lý bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu
 • Mainframe enhancements: cho phép virtual storage tiering cải thiện hiệu quả tác vụ quản lý dữ liệu và đồng bộ dữ liệu nhằm giảm rủi ro với cơ chế bảo vệ cao cấp.

Lợi ích của hệ thống lưu trữ Hitachi VSP
Hitachi Virtual Storage Platform là nền tảng lưu trữ có thể mở rộng 3 chiều duy nhất được thiết kế cho tất cả loại dữ liệu. Nó là kiến trúc lưu trữ duy nhất thích ứng một cách linh hoạt cho hiệu năng, dung lượng và lưu trữ đa nền tảng. Hitachi Virtual Storage Platform kết hợp với phần mềm quản trị Hitachi Command Suite biến đổi trung tâm dữ liệu, làm cho IT nhanh nhạy hơn:
 

 • Nền tảng lưu trữ mở rộng 3 chiều duy nhất được thiết kế cho tất cả loại dữ liệu
 • Kiến trúc lưu trữ duy nhất để thích ứng một cách linh hoạt các kiến trúc lưu trữ dữ liệu cho hiệu năng, dung lượng và lưu trữ đa nền tảng để tối ưu hoá sự thu hồi vốn đầu tư tài sản lưu trữ
 • Tính dễ biến đổi dữ liệu để giảm tác động đến việc kinh doanh khi thích ứng các thay đổi
 • Thiết kế hiệu quả cao cho hiệu năng và dung lượng tốt nhất kết hợp với những đòi hỏi thấp nhất về điện năng và làm mát
 • Phân cấp dữ liệu động cho tính lưu động dữ liệu qua các cấp lưu trữ ảo cho dữ liệu dạng block, file và content.

Sự mở rộng 3 chiều mang lại một môi trường lưu trữ đáng tin cậy, linh động và mở hơn.
 

 • Đáng tin cậy hơn với các tính năng bảo vệ dữ liệu và sẵn sàng cao dẫn đầu
 • Linh động hơn, tự động hoá việc bố trí dữ liệu và bổ sung tài nguyên
 • Mở hơn, hỗ trợ một phạm vi rộng lớn các hệ điều hành, kiểu dữ liệu, các môi trường lưu trữ và máy chủ

Để được tư vấn hãy liên hệ công ty IDT VIỆT NAM, Chúng tôi luôn cam kết Dịch vụ  Hoàn hảo đến tất cả Quí Khách.

.

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận