6 LÝ DO PHẢI LẮP CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON

  • 14/10/2014
  • 1533
Thời gian gần đây luôn xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ em ở các trường mầm non, gây hoang mang cho các bậc phụ huynh, làm ảnh hưởng uy tín của các trường, thầy cô chân chính, hiền lành. Nhiều bậc phụ huynh không an tâm gửi con em mình đến trường, nhà trường đang tìm thêm cách để tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh

6 LÝ DO PHẢI LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON

Thời gian gần đây luôn xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ em ở các trường mầm non, gây hoang mang cho các bậc phụ huynh, làm ảnh hưởng uy tín của các trường, thầy cô chân chính, hiền lành. Nhiều bậc phụ huynh không an tâm gửi con em mình đến trường, nhà trường đang tìm thêm cách để tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh. IDT VIỆT NAM xin hiến một cách rất đơn giản nhưng lại vô cùng có kết quả. Ông bà ta thường nói “tram nghe không bằng một thấy”. Hãy để cho họ thấy con họ đang học, ăn và chơi như thế nào. Như vậy Nhà trường đã tạo được sự yên tâm cho phụ huynh. Và giải pháp lắp đặt camera cho trường mầm non đã giải tỏa được mọi sự lo lắng.

Lắp Camera trường mầm non

Và sau đây, IDT VIỆT NAM xin được phân tích 6 Lý do phải lắp Camera tại trường Mầm non:

Thứ nhất, Lắp đặt camera không chỉ giám sát được quá trình chăm sóc trẻ và quá trình hoạt động cũng như vui chơi của bé mà còn giúp các bậc phụ huynh biết được sự đào tạo của con mình tại nhà trường Và yên tâm hơn khi gởi con mình đến trường đó để học.

Thứ hai, Một điều bí mật rằng, những trường mầm non càng cho các cha mẹ xem camera quan sát lớp học của con em mình, cha mẹ của các bé càng tin nhà trường hơn nữa. Họ cũng thường xuyên giới thiệu khách hàng mới cho nhà trường. Phụ huynh chính là những người bán hàng không trả lương nhưng hiệu quả nhất! Các phụ huynh chỉ cần mở camera lên, sẽ tự động giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, rèn luyện đạo đức đến bậc phụ huynh khác một cách vô cùng tự nhiên.

Thứ ba, Ai đã từng là cha mẹ sẽ thấu hiểu nỗi lòng này. Cả một ngày làm việc vất vả, với bao nhiêu áp lực công việc dồn lên. Cũng có giây phút mình muốn buông xuôi. Nhưng khi bật camera lên nhìn thấy con đang vui đùa cùng bè bạn. Như vậy là nguồn năng lượng mới cứ ào ào tuôn vào người mình, tạ cảm hứng để mình tiếp tục làm việc. Điều này thật kì diệu!

Điều thứ tư phải kể đến, điều này chủ yếu dành cho các phụ huynh có con mới đi học những ngày đầu. Thật ra, ngồi làm việc mà lòng cứ nóng như lử đốt. Không biết con mình, ngày đầu đi học có khoc không, nó có thích nghi tốt với môi trường mới không, Cô giáo có la măng hay quở phạt gì không,… có biết bao nhiêu điều cứ lờn vờn trog đâu và thỉnh thoảng lại gọi lên trườg hỏi thăm… Như vậy nhà trường và các Cô phải thêm việc trả lời điện thoại cho các mẹ, các ba. Tóm lại, nếu có hệ thống camera, phụ huynh sẽ tự xem con mình và yên tâm hơn khi làm việc khi giải tỏa phần nào được sự nhớ nhung khi xa cách và thấy con mình vẫn chơi ngoan cùng bạn bè. Và nhà trường cũng không cần phải trả lời điện thoại nhiều.

Thứ năm, Với các Chủ đầu tư trường mần non năng động trong kinh doanh, thường luôn đầu tư một hệ thống camera chuẩn và hiện đại để giám sát quản lý nhân viên, giáo viên, lao công, tạp vụ, nhà bếp, nhân viên bảo vệ…Từ đó, chấn chỉnh và nâng cao chất lượng phục vụ cho các Bé và phụ Huynh.

Thứ sáu, Qua quan sát camera, các giáo viên và người quản lý cũng dễ dàng theo dõi biểu hiện của các bé và có cách dạy, chăm sóc phù hợp với tính cách của từng bé. Phát hiện và nuôi dưỡng nhân tài cho xã hội. Với hệ thống camera, việc phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong việc quản lý con em mình, đảm bảo môi trường an ninh trong học tập cũng như rèn luyện được chặt chẽ hơn.

có nên lắp camera cho trường mầm non


Nhận thấy nhiều lợi ích mà việc lắp đặt camera quan sát trong trường học mang lại như vậy thì mỗi đơn vị đào tạo giáo dục cũng không ngần ngại gì nữa mà không trang bị cho mình một hệ thống camera quan sát.
Trên đây là những đóng góp nhỏ của 
IDT VIỆT NAM. Mong sẽ giúp ích được phần nào cho quý vị. Cần thêm thông tin vui lòng gọi 086 659 6321 để IDT VIỆT NAM tư vấn miễn phí cụ thể hơn theo yêu cầu củ Quí Khách.
 

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Điện thoại: 086 659 6231- 0906 244 267.

 

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận