Địa chỉ sửa chữa ups và cung cấp usp uy tín chất lượng

  • 16/02/2020
  • 745

UPS là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhằm cung cấp điện cho hệ thống duy trì các hoạt động liên tục của thiết bị. Việc sữa chữa UPS được nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Cùng idtvietnam.net tìm hiểu về UPS cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ sữa chữa thiết bị này qua bài viết sau. 
 

Tầm quan trọng của UPS

UPS là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply. Đây là bộ lưu điện dự phòng hay thiết bị cung cấp nguồn liên tục nhằm làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống. Thiết bị này cung cấp tạm thời điện năng nhằm duy trì sự hoạt động liên tục của các thiết bị sử dụng khi điện trong một khoảng thời gian với công suất giới hạn theo khả năng của UPS. 

sữa chữa UPS

UPS được sử dụng phổ biến tại các công ty, đơn vị

Bài viết liên quanĐịa chỉ cung cấp ắc quy cho UPS hàng đầu tại Việt Nam

UPS được dùng khi lưới gặp sự cố (như mất điện, tăng giảm điện áp, tần số quá giới hạn cho phép, sự cố khác…). Khác với  hệ thống điện khẩn cấp, nguồn phụ hoặc máy phát. Bằng cách cung cấp điện từ battery hoặc flywheel UPS bảo vệ tức thời cho tải khi nguồn bị gián đoạn. Thời gian chạy trên battery của UPS là tương đối ngắn nhưng đủ để tắt thiết bị cần bảo vệ hoặc khởi động nguồn phụ. 

Thiết bị này thường dùng để bảo vệ thiết bị viễn thông hoặc các thiết bị điện, máy tính, datacenter, khi mất nguồn có thể gây mất mát dữ liệu, gây gián đoạn công việc làm thiệt hại nghiêm trọng. UPS có công suất từ (200VA) hay lớn, UPS lớn nhất hiện nay trên thế giới có công suất 46 MW ở Fairbanks.

Lý do bạn nên lựa chọn sửa chữa UPS

Việc sử dụng UPS đảm bảo khả năng làm việc tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị dùng điện. Ngày nay để mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí. Chính vì vậy việc lựa chọn sửa chữa UPS so với thay thiết bị mới vẫn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn. 

Việc sửa chữa kịp thời các hư tổn của UPS cũng giúp quá trình hoạt động máy móc, thiết bị của công ty, doanh nghiệp bạn vận hành bình thường. Ngay khi phát hiện UPS của đơn vị bạn bị hỏng hóc bạn có thể yên tâm liên hệ đến với idtvietnam.net để được tư vấn và hỗ trợ. 

sữa chữa UPS

Idtvietnam.net chuyên cung cấp và sữa chữa UPS uy tín, chất lượng

Idtvietnam.net chuyên cung cấp và sữa chữa UPS uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp, sửa chữa UPS chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá rẻ có thể yên tâm đến với idtvietnam.net. Đơn vị của chúng tôi mang đến dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng UPS tận nơi đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Idtvietnam.net đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sữa chữa các thiết bị điện trên toàn quốc trong suốt nhiều năm qua. 

Idtvietnam.net cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, mức giá phải chăng nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao tại idtvietnam.net sẽ giải quyết mọi vấn đề cho công ty, đơn vị của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Idtvietnam.net để được cung cấp và sữa chữa UPS ngay trong hôm nay. 

Xem thêm các sản phẩm nổi bật:


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 | 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0906 05 38 27 | 0886 64 31 95

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS