GIÚP UPS HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH

  • 21/09/2016
  • 997
CÁCH GIÚP UPS HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, TĂNG TUỔI THỌ UPS TƯỞNG CHỪNG RẤT KHÓ KHĂN NHƯNG TUY NHIÊN RẤT ĐƠN GIẢN NẾU QUÝ VỊ MUỐN UPS CỦA ĐƠN VỊ LUÔN LUÔN SẴN SÀNG ỨNG CỨU KHI HỆ THỐNG LƯỚI ĐIỆN GẶP SỰ CỐ. SAU ĐÂY IDT XIN CHIA SẺ NHỮNG CÁCH GIÚP UPS HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ NÂNG CAO TUỔI THỌ UPS:

GIÚP UPS HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH

Trước tiên, IDT chân thành cám ơn quý Vị đã chọn IDT đồng hành cùng các giải pháp và công nghệ tiên tiến ứng dụng cho Trung tâm dữ liệu nói chung, cho hệ thống UPS nói riêng. Để đáp lại chân tình ấy, IDT xin chia sẻ thêm về cách giúp UPS hoạt động ổn định.

Những phương pháp giúp UPS hoạt động ổn định, luôn sẵn sàng cấp điện, bảo vệ hệ thống và giúp UPS tăng tuổi thọ được IDT tổng hợp và giới thiệu cùng quý Khách hàng.

Như chúng ta đã biết: "Bộ lưu điện (UPS)  được xem là giải pháp tối ưu cho các sự cố về nguồn điện như duy trì một nguồn điện ổn định và liên tục cho thiết bị; ổn định điện áp, ổn tần tự động, chống xung, lọc nhiễu, sét lan truyền ==> giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị."

- Với những chức năng quan trọng trên, UPS phải hoạt động liên tục 24/7/365. Nên việc vận hành, sử dụng UPS cần phải đúng phương pháp ==> cần nghiên cứu kỹ Hướng dẫn vận hành hệ thống UPS đi kèm với UPS khi quý Vị mua UPS.

- Việc lựa chọn vị trí lắp đặt UPS cũng vô cùng quan trọng, cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Bộ lưu điện(UPS) phải được đặt ở nơi thông thoáng, tránh những nơi nhiều bụi bẩn đặc biệt bụi kim loại, cách xa các vật cản xung quanh ít nhất 40cm để việc thoát nhiệt được dễ dàng.
  • Tránh để vật cản che khuất các lỗ thoát nhiệt của Bộ lưu điện(UPS)
  • Không đặt Bộ lưu điện(UPS) gần nguồn nhiệt, nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Không đặt Bộ lưu điện(UPS) ở nơi có độ ẩm cao, gần nguồn nước, nguồn hóa chất, hơi nước biển ==> ảnh hưởng đến các thiết bị, linh kiện điển tử bên trong UPS.
  • Trong quá trình sử dụng UPS cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần, 6 tháng/lần tùy theo tần suất sử dụng và môi trường lắp đặt.

- Việc bảo trì bảo dưỡng UPS vô cùng quan trọng, đặc biệt khi hết thời gian bảo hành chính hãng. Việc bảo trì bảo dưỡng UPS giúp phát hiện sớm các hỏng hóc có thể xảy ra đối với thiết bị,  xử lý kịp thời, ngăn chặn các hỏng hóc kéo theo ==> tăng tuổi thọ thiết bị ==> tiết kiệm chi phí đầu tư. Chi tiết

- Ngoài ra, nếu quý khách lo ngại về việc bảo trì bảo dưỡng UPS, sửa chữa UPS vì đơn vị không có đầy đủ nguồn nhân lực, xin mời tham khảo thêm DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS - hay còn gọi là dịch vụ Bảo hiểm UPS. Chi tiết

BẢO TRÌ BỘ LƯU ĐIỆN

Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện - UPS

BẢO TRÌ BỘ LƯU ĐIỆN

Bảo hiểm UPS

BẢO HIỂM UPS

Cung cấp - lắp đặt Bộ lưu điện UPS

XÂY DỰNG PHÒNG SERVER

Bảo trì Bộ lưu điện UPS trong phòng server


HOTLINE: 086 659 6231 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

IDT Việt Nam

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh:

68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1.

6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Đà Nẵng:

135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

Chi nhánh Hà Nội:

Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận