Địa chỉ thay pin UPS uy tín

  • 17/02/2020
  • 1514

UPS là thiết bị giúp đảm bảo sự hoạt động liên tục của các thiết bị điện khi điện lưới gặp vấn đề. Việc thay pin UPS hay thay ắc quy UPS được thực hiện theo thời gian nhất định nhằm bảo vệ tuổi thọ và hoạt động bình thường của UPS. Cùng idtvietnam.net tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ này qua bài viết sau. 

Nên thay pin cho UPS khi nào?

Thời gian thay pin cho UPS phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo tần suất sử dụng và môi trường hoạt động của UPS, thông thường ắc quy cho UPS sẽ sử dụng khoảng 03 năm. Tuy nhiên pin của UPS phải được kiểm tra định kỳ tối thiểu 06 tháng/lần khi bảo trì bảo dưỡng UPS.

Thay pin UPS thường được thực hiện khi có sự cố hỏng hóc hoặc theo định kỳ. Pin UPS thường đắt hơn các loại pin khác. Vì UPS phải dùng pin kín khí, pin chuyên dụng cho viễn thông. 

thay pin UPS

Thay pin cho UPS

Bài viết liên quanGiới thiệu sản phẩm bộ lưu điện APC

Loại pin nào dùng cho UPS?

Hiện nay, có nhiều loại ắc quy viễn thông, với các thương hiệu khác nhau có thể thay thế cho UPS như: VISION, C&D, CSB, ROCKET, LONG,... Tùy thuộc vào mỗi loại UPS sẽ yêu cầu số lượng pin với dung lượng khác nhau. Bạn có thể xác định dung lượng ắc quy khi liên hệ với chuyên gia UPS hoặc căn cứ theo catalog đi kèm sản phẩm khi mua.

Một số khách hàng hỏi mình: Nếu bình nào còn dùng được, Anh không thay, chỉ thay mới cho các bình yếu như vậy UPS chạy ổn không Em? Theo quý Vị, ổn không ạ? Dạ, vâng sẽ ổn trong thời gian đầu. Đến khi các bình còn dùng được ấy sẽ yếu và nó sẽ kéo theo nguyên cả hệ pin (bao gồm các pin mới thay) sẽ yếu và hoạt động kém. Như vậy, vô hình trung, hư nguyên cả hệ thống (module) pin. 

Các loại ắc quy (pin) UPS

Ắc quy nước

Thông thường các loại ắc quy truyền thống trên thị trường có thân bình được chia làm nhiều ngăn khác nhau với nắp vặn. Bên trong các loại ắc quy này có chứa dung dịch lỏng và cọc bình bằng kim loại với nhằm truyền điện. Đây chính là cấu tạo chung của các sản phẩm ắc quy nước. Đối với ắc quy nước khi hết pin bạn chỉ cần thêm nước axit vào là được, thời gian định kỳ khoảng 3 tháng / lần.

Ưu nhược điểm ắc quy nước:

Ắc quy nước có yêu điểm là giá thành tương đối rẻ, dễ dàng tìm mua, để tiếp tục sử dụng bình sạc có thể thêm nước axit vào. Nhược điểm của ắc quy nước là tuổi thọ thấp, thường phát ra mùi khó chịu hay khí cháy khi nạp điện. Dòng ắc quy này không phù hợp làm ắc quy chạy quạt.

Ắc quy khô 

Ắc quy khô còn được gọi là ắc quy kín khí. Đây là loại ắc quy được cải tiến từ ắc quy nước.Với dòng sản phẩm này phía trên nắp không có nút vặn và chỉ cần sạc điện định kỳ là có thể tiếp tục sử dụng.Ưu nhược của ắc quy khô là hắc phục được đa số các nhược điểm của ắc quy nước. Nhược điểm của ắc quy khô chính là có giá thành cao, từ 1.5 triệu trở lên.

THAY ẮC QUY CHO UPS

THAY PIN CHO UPS

THAY PIN CHO UPS

 

Idtvietnam.net chuyên cung cấp thay pin UPS uy tín, chất lượng

Idtvietnam.net chuyên cung cấp thay pin UPS uy tín, chất lượng

Đối với những người hiểu nguyên tắc hoạt động của UPS, Việc thay pin UPS emerson với các dòng công suất nhỏ không quá khó khăn. Tuy nhiên, với các dòng UPS thông minh và có công suất lớn, sau khi thay pin yêu cầu phải cấu hình UPS. Điều này đòi hỏi Kỹ sư thay pin và cấu hình UPS phải am hiểu nguyên lý hoạt động và cách thức cấu hình từng dòng UPS.

Idtvietnam.net chuyên phân phối bộ lưu điện, ắc quy dùng cho UPS chính hãng, sữa chữa, thay pin UPS giá cạnh tranh nhất thị trường. Để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm UPS tại đơn vị mình bạn có thể yên tâm đến với Idtvietnam.net.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Idtvietnam.net để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn thay pin cho UPS.

Xem thêm các sản phẩm nổi bật:

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Trung tâm DVKH: 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CN Hà Nội: Tầng 4 tháp T2 Toà nhà Times Tower, HACC1, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

CN Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0988 34 76 87 - Email: info@idtvietnam.net

Bình luận