CÓ CẦN LẮP UPS CHO TRỤ ATM?

  • 06/06/2015
  • 2063
Hiện nay, nguồn cung điện lớn nhất chính là thủy điện. Nguồn điện này đi kèm với sự biến đổi khí hậu toàn cầu mưa nắng thất thường, thiên tai bão lũ thì yếu tố nguồn nước để các nhà máy thủy điện hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào thiên nhiên. Vào mùa cao điểm, nhất là mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến khi nguồn điện không thể đáp ứng đủ công suất dẫn đến tình trạng thiếu điện trầm trọng.

VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT UPS CHO TRỤ ATM?

Tầm quan trọng?

Ngày nay, với sự phát triển của mạng lưới ngân hàng rộng khắp. Các ngân hàng luôn trang bị một hệ thống ATM rộng khắp để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên có một vấn đề phải nói đến, đó chính là các sự cố về điện xảy ra tại Việt Nam liên tục.

Hiện nay, nguồn cung điện lớn nhất chính là thủy điện. Nguồn điện này đi kèm với sự biến đổi khí hậu toàn cầu mưa nắng thất thường, thiên tai bão lũ thì yếu tố nguồn nước để các nhà máy thủy điện hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào thiên nhiên. Vào mùa cao điểm, nhất là mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến khi nguồn điện không thể đáp ứng đủ công suất dẫn đến tình trạng  thiếu điện trầm trọng.

SỬA CHỮA UPS APC

Mất điện hay sự cố nguồn điện xảy ra thường xuyên làm ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của các thiết bị quan trọng, nguy cơ tiềm tàng những rủi ro hư hỏng, đặc biệt hơn là mất an ninh thông tin và an ninh tài sản mà các máy ATM là đối tượng được “quan tâm” nhiều nhất.

Những hậu quả nghiêm trọng đến quý Ngân Hàng khi bị sự có về điện có thể kể đến là:

·        Gây hư hỏng đến các thiết bị phần cứng, phần mềm của máy dẫn đến tăng các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, vận hành…mất thời gian, công sức để khắc phục sự cố, giải quyết hậu quả. Tăng thêm chi phí cơ hội.

·        Ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch của Quý Ngân Hàng, sẽ phát sinh những khiếu nại không đáng có, làm giảm uy tín, gây mất niềm tin vào dịch vụ

·        Nguy cơ trộm cắp, mất tài sản của Ngân Hàng

·        ……

Từ những nguyên nhân ở trên cho thấy việc cung cấp UPSBộ lưu điện cho các trụ ATM là tối cần thiết. Và quý Ngân Hàng cần phải lựa chọn lắp đặt các loại UPS của các hãng đáng tin cậy như: UPS APC, UPS EMERSON, UPS SANTAK, …

Các loại UPS trên, ngoài đáp ứng khả năng trữ điện với các loại 1KVA/2KVA/3KVA thì chúng phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật quan trọng như sau:

·        Được thiết kế ổn áp, ổn tần tự động.

·        Được trang bị chống xung, lọc nhiễu, sét lan truyền.

·        Đặc biệt: việc kiểm soát UPS (Smart) bằng phần mềm dễ dàng.

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Công ty Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Mới IDT VIỆT NAM

Investment Development New Tech

Website: http://www.idtvietnam.net

Địa chỉ: 125/21 Đường D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, VN

Cần thêm bất cứ thông tin gì, vui lòng gọi về 086 659 6231 để được hỗ trợ.

Chuyên cung cấp:

§    Giải pháp, cung cấp, sửa chữa  Camera, accesscontrol chuyên nghiệp

§    Giải pháp xây dựng hệ thống quản lý xe ra vào bãi tự động

§    Giải pháp tích hợp hệ thống an ninh cho tòa nhà

§    Giải pháp, cung cấp, sửa chữa  về xây dựng Datacenter

§    Giải pháp, cung cấp, sửa chữa  về cooling, bộ lưu điện - ups, điều hòa nhiệt độ, máy lạnh công nghiệp, máy lạnh chính xác…, tủ rack các loại, hệ thống chống sét lan truyền - tủ cắt lọc sét, tủ điện, máy phát điện, hệ thống chữa cháy và cảnh báo cháy sớm, hệ thống sàn nâng kỹ thuật và hoàn thiện cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. 

§    Giải pháp, cung cấp, sửa chữa quản lý hành trình cho phương tiện vận tải

 


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 | 6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0909 35 34 58 | 0906 05 38 27

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận