Địa chỉ bảo trì ups chất lượng tốt

 • 15/02/2020
 • 631

Bảo trì UPS là cách tốt nhất để đảm bảo cho thiết bị bền đẹp theo thời gian. Qua đó, người dùng có thể ngăn ngừa rủi ro hư hỏng đột xuất của thiết bị. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của idtvietnam.net nhé!

BẢO TRÌ UPS  - BẢO TRÌ BỘ LƯU ĐIỆN ĐỊNH KỲ

Lý do cần phải bảo trì ups - bảo trì bộ lưu điện?

Bảo trì UPS là việc kiểm tra, bảo dưỡng để làm tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu chúng ta biết cách bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho nó thì giúp làm tăng tuổi thọ của bộ lưu điện. Việc kiểm tra sẽ giúp phát hiện các hư hỏng để thay thế cho máy được bền đẹp.

Dù được thiết kế tốt với chất lượng cao, các thiết bị điện và điện tử vẫn có thể bị hư hỏng do những lỗi khi sử dụng. Điều này xảy ra do thiết bị không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Bởi vậy công việc bảo trì, bảo dưỡng giữ vai trò đặc biệt quan trọng để kiểm tra thiết bị có đảm bảo hay không. 

Lợi ích của việc bảo trì hệ thống bộ lưu điện như:

 • Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định và liên tục
 • Đảm bảo các linh kiện trong UPS luôn hoạt động tốt nhất
 • Giúp phát hiện các lỗi thường gặp của UPS
 • Giúp giảm thiểu các tác động xấu có thể xảy ra với UPS, tiết kiệm chi phí sửa chữa
 • Giúp xử lý nhanh được những tác động xấu có thể xảy ra, đảm bảo an toàn cho UPS cũng như các thiết bị điện.
 • Giúp cho bộ lưu điện có độ bền cao, tiết kiệm chi phí mua mới cho toàn bộ sản phẩm sử dụng.

bảo trì ups

Bảo trì ups giúp bảo vệ thiết bị bền đẹp

Bài viết liên quanĐịa chỉ sửa chữa ups và cung cấp usp uy tín chất lượng

Quy trình thực hiện bảo trì ups

Việc thực hiện bảo trì ups được thực hiện theo trình tự rõ ràng mà mỗi đơn vị cung cấp. Mỗi đơn vị sẽ có những quy trình, các bước thực hiện riêng. Thông thường nó thường được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Thực hiện tuần tự: Trước khi kiểm tra thì sẽ thực hiện tắt an toàn hệ thống tải từ nhỏ đến lớn, tắt cầu dao ngõ ra của bộ bưu điện (nếu có), tắt bộ bưu điện, tắt cầu dao ngõ vào hoặc ngắt nguồn điện lưới của bộ bưu điện. Từ đó kiểm tra đảm bảo nguồn điện lưới cấp đến bộ bưu điện và nguồn điện từ bộ bưu điện đến tải đã ngắt. 
 • Tiến hành vệ sinh bên ngoài và bên trong bộ bưu điện,
 • Kiểm tra các điểm đấu nối ngõ vào, ngõ ra của bộ bưu điện có đảm bảo chắc chắn và kết nối tốt.
 • Mở cầu dao ngõ vào hoặc cấp điện lưới cho bộ bưu điện ra. Tiếp đến sẽ thực hiện khởi động và quan sát quá trình khởi động bộ bưu điện. Quan sát các trạng thái hiển thị của bộ bưu điện, nếu bộ bưu điện có các hiển thị, cảnh báo khác thường thì sẽ tiến hành xử lý.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì ups

Để được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng tình trạng thiết bị máy móc thì đến với IDT Việt Nam sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có sự tận tâm với công việc sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

bảo trì ups

Đến với IDT để sử dụng dịch vụ chất lượng tốt

IDT tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị công nghệ uy tín hàng đầu nước ta.  IDT luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt và giá cả phù hợp nhất.

Để bảo trì ups thì đến với IDT VIệt Nam chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website idtvietnam.net sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm các sản phẩm nổi bật:


Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 | 4-6 Phạm Thận Duật, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Chi nhánh Hà Nội: Số 2, ngõ 160/31/3 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 135/1 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu

HOTLINE: 0906 05 38 27 | 0886 64 31 95

Email: info@idtvietnam.net

Bình luận

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HẠ TẦNG SERVER

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ UPS,

SỬA CHỮA UPS

CHO THUÊ UPS